Dự báo thời tiết 29/1: Hà Nội xuống 11 độ, mưa phùn

Nhiệt độ sáng sớm nay tại Hà Nội xuống mức 11 độ, trời có mưa nhỏ, tại các vùng núi cao, có nơi rét dưới 5 độ.

Nhiệt độ sáng sớm nay tại Hà Nội xuống mức 11 độ, trời có mưa nhỏ, tại các vùng núi cao, có nơi rét dưới 5 độ.

Bắt đầu từ hôm qua, không khí lạnh đã tác động đến thời tiết các tỉnh Đông Bắc Bộ và hôm nay sẽ ảnh hưởng tiếp đến Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi của Trung Trung Bộ.

Nhiệt độ tại Hà Nội từ chiều đến đêm qua liên tục giảm. Lúc 18h, ngoài trời vẫn 14 độ, đến 1h sáng giảm còn 12 độ, 4h sáng nay chỉ còn 11 độ.

Dự báo hôm nay, nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội chỉ ở mức 14-16 độ C, thấp hơn hôm qua khoảng 3-5 độ, buổi sáng trời có mưa và mưa nhỏ.

Dự báo thời tiết 29/1: Hà Nội xuống 11 độ, mưa phùn
Hà Nội sáng sớm nay có mưa nhỏ, trời rét đậm

Đây cũng là trạng thái chung ở hầu khắp các tỉnh Đông Bắc Bộ. TP Lạng Sơn hôm nay rét 6 độ ban ngày, đêm giảm còn 5 độ. Riêng các khu vực vùng núi cao như Mẫu Sơn, Sa Pa, Phia Oắc, Fansipan đêm có thể xuống 1-3 độ C.

Các tỉnh Tây Bắc Bộ có mưa nhỏ về đêm và sáng sớm nhưng khí lạnh tác động chưa nhiều nên nền nhiệt hôm nay chỉ giảm nhẹ, ban ngày rét 16-19 độ, riêng khu Tây Bắc vẫn ở mức 19-22 độ, đêm rét 13-16 độ.

Tại các tỉnh Bắc Trung Bộ, hôm nay nhiệt độ ban ngày giảm khoảng 4 độ, cao nhất ở mức 19-22 độ C, trong khi hôm qua TP  Vinh ấm 26 độ, riêng Thừa Thiên Huế vẫn ấm 22-24 độ C.

Khu vực Đà Nẵng – Bình Thuận có mưa vài nơi, nhiệt độ ban ngày từ 24-30 độ, đêm se lạnh 21-24 độ C.

Tây Nguyên nắng đều, ngày mát mẻ 26-29 độ, đêm se lạnh 17-20 độ, riêng Đà Lạt ngày se lạnh 24-25 độ, đêm rét 15-16 độ.

Tại khu vực Nam Bộ, đặc biệt TP.HCM, hiện chỉ số UV đang ở mức khá cao khi ngày nắng 30-33 độ C. Tình trạng khói bụi cũng đang ở mức màu cam – mức cao nhất, do đó người dân ra đường cần che chắn cẩn thận.

Theo M.Anh (VietNamNet)


dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.