Dự báo thời tiết 3/2, Hà Nội đón gió mùa đông bắc, trời mưa rét

Bộ phận không khí lạnh đã báo hôm nay ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc, chiều tối đến đêm ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ.

Bộ phận không khí lạnh đã báo hôm nay ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc, chiều tối đến đêm ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ.

Sau đó, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Hôm nay Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ. Từ đêm nay Bắc Trung Bộ có mưa. Ngày mai Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm.

Dự báo thời tiết 3/2, Hà Nội đón gió mùa đông bắc, trời mưa rét-1
 

Từ chiều tối và đêm nay gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm mai ở vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Khu vực Hà Nội đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; ngày có mưa và mưa nhỏ. Chiều tối gió chuyển hướng đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-17 độ, cao nhất 17-20 độ.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 13-16 độ, có nơi dưới 10 độ. 

Đông Bắc Bộ đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; ngày có mưa và mưa nhỏ. Chiều tối gió chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét. Nhiệt độ đêm và sáng sớm ở mức 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 12 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ, phía Nam 25-28 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng với nền nhiệt cao nhất phổ biến từ 26-29 độ, phía Nam 29-31 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời rét với nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ. Nam Bộ nhiệt độ trưa chiều trong khoảng 30-33 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-3-2-ha-noi-don-gio-mua-dong-bac-troi-mua-ret-613262.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.