Giải thoát các “nô lệ tình dục” ở quán Mây Ngàn

Theo thỏa thuận, chủ quán trả lương mỗi tiếp viên 1,2 triệu đồngtháng và bao ăn ở. Ngoài việc tiếp khách, các cô còn phải chịu sự quản lý nghiêm ngặt của hai bảo vệ kiêm chăn dắt là Phi và Bắc. Hai “hung thần” này được quyền thay mặt bà Hoa phạt tiền từ 50.000 đến 100.000 đồng đối với tiếp viên nào vi phạm nội quy. Nếu ai bỏ trốn mà chúng bắt lại được sẽ bị đánh đập thẳng tay.

Chiều 11-2, Thượng tá Lâm VănMinh, Phó Trưởng Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM), cho biết đã khởi tố, bắt giamhai bị can Nguyễn Văn Phi và Quách Văn Bắc, nhân viên bảo vệ quán cà phê MâyNgàn (đường Nguyễn Ảnh Thủ, xã Thới Tam Thôn) về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, rạng sáng 23-1,cả hai đã lẻn vào phòng ngủ của tiếp viên NTN (21 tuổi) và NTK (15 tuổi)để khống chế, hiếp dâm hai cô.

Lừa bán gái quê vào “tổ quỷ”

 Tại cơ quan điều tra,bảy tiếp viên nữ của quán Mây Ngàn (có độ tuổi từ 15 đến 21 tuổi) chobiết đều ở các tỉnh miền Tây đến TP.HCM tìm việc làm. Nhiều trường hợpkhi vừa đặt chân xuống Bến xe Miền Tây thì được một người đàn ông chạyxe ôm đến “tiếp thị”. Người này hứa giới thiệu việc làm có thu nhập caorồi chở thẳng đến quán cà phê Mây Ngàn. Cứ mỗi cô gái “bán” vào quán,tài xế xe ôm được Nguyễn Thị Hòa (chủ quán, ngụ phường Hiệp Thành, quận12) trả công 500.000 đồng.

Theo lời N. kể: “Bà Hòabảo tụi em đây là quán cà phê ôm, em phải tiếp khách, ngồi yên cho kháchsờ mó, không được bước ra khỏi quán nếu chưa có lệnh của bà Hòa”. Biếtmình bị lừa bán vào “tổ quỷ”, các cô đành nín nhịn chấp nhận thành gái“cà phê ôm”.

Giải thoát các “nô lệ tình dục” ở quán Mây Ngàn
Phi (trái) tại cơ quan công an. Ảnh: CTV

Theo thỏa thuận, chủ quántrả lương mỗi tiếp viên 1,2 triệu đồng/tháng và bao ăn ở. Ngoài việctiếp khách, các cô còn phải chịu sự quản lý nghiêm ngặt của hai bảo vệkiêm chăn dắt là Phi và Bắc. Hai “hung thần” này được quyền thay mặt bàHoa phạt tiền từ 50.000 đến 100.000 đồng đối với tiếp viên nào vi phạmnội quy. Nếu ai bỏ trốn mà chúng bắt lại được sẽ bị đánh đập thẳng tay.

Hai kẻ chăn dắt thú tính

Trong số bảy tiếp viên nữquán Mây Ngàn thì K. và N. bị Phi cùng Bắc ép làm “bạn tình”. Hằng đêm,chúng buộc hai cô phải cho quan hệ tình dục nhiều lần. Sau khi thỏa mãn,chúng còn đe dọa: “Nếu chúng mày mà nói cho ai biết tụi tao sẽ giếtchết”. Quá khiếp sợ, hai nạn nhân đành câm lặng.

Cuộc sống tủi nhục kéodài hơn ba tháng, tình cờ, K. và N. gặp được một người khách tốt bụng.Nghe hai cô kể lại sự việc, vị khách đã gọi điện thoại về quê báo tincho gia đình các cô biết và hướng dẫn làm đơn tố cáo gửi công an.

Nhận đơn tố cáo, Công anhuyện Hóc Môn đã khẩn trương vào cuộc. Đêm 2-2, trước thời điểm giaothừa tết Tân Mão, các mũi trinh sát bất ngờ ập vào quán cà phê Mây Ngànđể giải cứu K., N. cùng các nạn nhân khác. Cùng lúc, Phi và Bắc bị bắtgiữ không kịp trở tay.

Qua khám xét tại phòngcủa hai “yêu râu xanh”, công an thu giữ chín viên đạn súng AK, năm vỏđạn K54, một trái lựu đạn, hai con dao, một chai bom xăng tự chế, một bộgiáp sắt, bốn bịch đạn nhựa. Phi khai số hung khí trên do mình tàng trữhoặc tự tay làm lấy nhằm “phòng thân khi gặp sự cố”.

Hiện cơ quan điều traCông an huyện Hóc Môn đã khởi tố Phi về tội hiếp dâm trẻ em, khởi tố Bắcvề tội hiếp dâm, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ hành vi bắt giữngười trái pháp luật của cả hai cùng đồng bọn.

Theo Thượng tá Lâm VănMinh, Phó Trưởng Công an huyện Hóc Môn, công an huyện có nhận được nhiềuđơn tố cáo hoạt động mại dâm trá hình của quán cà phê Mây Ngàn và hànhvi phạm pháp của Phi, Bắc. Khi bị bắt, cả hai đã thừa nhận hành vi hiếpdâm tiếp viên quán, ngoài ra còn khai nhận là thủ phạm trong một vụ áncố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn quận 12 đang bị Công an quận 12truy lùng.


Theo An Danh-VõBá
Pháp luật TP.HCMGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.