Giận chồng, vợ ôm con gái 3 tuổi bỏ đi biệt tích suốt 20 ngày

Thứ hai, 09/04/2018 12:15
Do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng, người vợ bất ngờ bỏ đi biệt tích cùng cô con gái 3 tuổi khiến chồng và gia đình như "ngồi trên đống lửa".
Do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng, người vợ bất ngờ bỏ đi biệt tích cùng cô con gái 3 tuổi khiến chồng và gia đình như "ngồi trên đống lửa".

Trao đổi với chúng tôi, anh Tường (35 tuổi, trú tại Hà Nội) cho biết, hiện bản thân vô cùng ăn năn, hối lỗi khi đã để xảy ra chuyện mâu thuẫn với người vợ trẻ của mình là chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1992) khiến chị Thanh và con gái Nguyễn Hoàng Bảo Ánh (SN 2015) bỏ đi biệt tích suốt 20 ngày qua.

Hà Nội: Giận chồng, vợ ôm con gái 3 tuổi bỏ đi biệt tích suốt 20 ngày
Chị Nguyễn Thị Thanh vợ anh Tường.

Anh Tường cho biết: "Chúng tôi cùng ở miền Trung và kết hôn năm 2014. Sau đó, cả 2 đều lập nghiệp tại Hà Nội, vợ tôi làm nhân viên văn phòng còn tôi làm kinh doanh. Đến năm 2015 thì chúng tôi sinh bé Bảo Ánh trong niềm vui, hạnh phúc của 2 bên họ hàng".

Anh Tường cũng tâm sự, trong quá trình sinh sống, 2 vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, xích mích, đỉnh điểm là ngày 21/3/2018 vừa qua 2 vợ chồng xảy ra xích mích lớn.

"Hôm 21/3 tôi và vợ xảy ra mâu thuẫn khá lớn nên khiến cô ấy quyết định ôm con gái bỏ nhà ra đi vào ngày 22/3", anh Tường chia sẻ.

Hà Nội: Giận chồng, vợ ôm con gái 3 tuổi bỏ đi biệt tích suốt 20 ngày
Bé Bảo Anh con gái anh Tường.

Anh Tường cũng cho biết, khi chị Thanh ôm con bỏ đi mang theo chiếc xe máy mang nhãn hiệu Vision màu trắng, BKS 36B1-107.39 và cắt mọi liên lạc với người thân.

"Sau khi vợ tôi bỏ đi đã khóa hết tài khoản facebook, zalo, tắt điện thoại và cắt hết liên lạc với tất cả người thân cả 2 bên họ hàng. Trong suốt gần 20 ngày qua dù tôi đã tìm mọi cách để có manh mối của hai mẹ con nhưng vẫn không có", anh Tường nói.

Anh Tường cũng cho biết, khi sự việc xảy ra bản thân anh thấy vô cùng ân hận trước hành động của mình và mong muốn vợ tha thứ, bỏ qua mọi lỗi lầm để 2 mẹ con quay về nhà.

Hiện anh Tường cũng như gia đình vô cùng lo lắng đến 2 mẹ con, đồng thời thông qua báo Điện tử Trí Thức Trẻ nhờ bạn đọc nếu ai biết thông tin của 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Thanh và bé Nguyễn Hoàng Bảo Ánh ở đâu xin vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại.

Anh Tường: 0934585135

Chị Oanh em gái chị Thanh: 0962019623

Theo Lê Bảo (Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet