Hà Nội: Cảnh sát phá cửa, cứu sống 5 người trong một gia đình sau đám cháy trong đêm

Các chiến sĩ cảnh sát PCCC đã cứu sống 5 người trong một gia đình (01 người già, 02 vợ chồng và 02 trẻ em) trong đám cháy xảy ra tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Khoảng 0h02 ngày 09/6, xảy ra cháy nhà dân tại địa chỉ số 147 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. 

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy, CATP Hà Nội đã điều động đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Hoàng Mai xuất 02 xe chữa cháy, 01 xe cứu nạn, cứu hộ cùng cán bộ chiến sĩ đến điểm cháy, phối hợp UBND phường Tương Mai, Công an phường Tương Mai nhanh chóng dập lửa, cứu người.

Hà Nội: Cảnh sát phá cửa, cứu sống 5 người trong một gia đình sau đám cháy trong đêm-1Hà Nội: Cảnh sát phá cửa, cứu sống 5 người trong một gia đình sau đám cháy trong đêm-2Hà Nội: Cảnh sát phá cửa, cứu sống 5 người trong một gia đình sau đám cháy trong đêm-3Hà Nội: Cảnh sát phá cửa, cứu sống 5 người trong một gia đình sau đám cháy trong đêm-4
Hiện trường xảy ra đám cháy

Nhận thấy đám cháy chưa có dấu hiệu lan vào bên trong, các nạn nhân đã di chuyển lên khu vực tầng mái của ngôi nhà hô hoán kêu cứu nên lực lượng chức năng đã sử dụng dụng cụ phá dỡ, phá dỡ 02 lớp cửa (01 lớp cửa sắt và 01 lớp cửa cuốn) để tiếp cận đám cháy, triển khai tổ chức chữa cháy.

Đồng thời cử 4 chiến sĩ đeo bình thở theo cầu thang bộ trong nhà tổ chức thoát khói và tiếp cận người bị nạn tại tầng 03 để trấn an, hướng dẫn người bị nạn. 

Sau khi đám cháy được khống chế, khói khí độc đã được thoát ra, các chiến sĩ PCCC đã tổ chức hướng dẫn 5 người bị nạn (01 người già, 02 vợ chồng và 02 trẻ em) thoát nạn theo cầu thang bộ xuống vị trí an toàn.

Được biết, đám cháy xuất phát tại tầng 1 có diện tích khoảng 3m2 (khu vực cơi nới của ngôi nhà).

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-canh-sat-pha-cua-cuu-song-5-nguoi-trong-mot-gia-dinh-sau-dam-chay-trong-dem-220229611412665.htm

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.