Hà Nội: Nam thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên cột điện ở đường Giải Phóng

Thứ hai, 01/05/2017 11:17
Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã leo lên cột điện trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cố thủ khiến nhiều người hoảng hồn.

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã leo lên cột điện trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cố thủ khiến nhiều người hoảng hồn.

Khoảng 7h sáng 1/5, nhiều người dân đi trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) giật mình khi thấy một nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện.

Chứng kiến sự việc, một số người dân kêu gọi thanh niên này xuống đất tuy nhiên anh này vẫn nhất quyết ngồi trên thanh sắt của cột điện. Thấy vậy người dân đã nhanh chóng báo công an phường, lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vận động thanh niên này xuống nhưng bất thành.

Hà Nội: Nam thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên cột điện ở đường Giải Phóng - Ảnh 1.

Nam thanh niên cố thủ bên trên cột điện. Ảnh: Otofun

Lo sợ người này bị thương, lực lượng cứu hộ phải bơm túi khí lớn để dưới lòng đường, triển khai biện pháp giải cứu, đưa nam thanh niên xuống đất an toàn, sau đó áp giải về trụ sở Công an phường Giáp Bát.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Giáp Bát xác nhận vụ việc cho biết, nam thanh niên sinh năm 1989 có biểu hiện như vừa sử dụng ma túy. Hiện công an đang lập hồ sơ cho người này đi cai nghiện. Sự việc trên khiến giao thông qua khu vực đường Giải Phóng bị ách tắc.

Theo Định Nguyễn (Thời Đại)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet