Hà Nội: Người phụ nữ để lại giấy siêu âm thai rồi nhảy cầu Long Biên tự tử

Nhiều người dân hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ để lại xe máy rồi nhảy cầu Long Biên tự tử. Qua kiểm tra phát hiện người này để lại một tờ giấy siêu âm thai để trong cốp xe máy.

Theo đó vào khoảng 18h chiều nay (2/12) tại cầu Long Biên – Tp Hà Nội người dân tụ tập rất đông trên cầu Long Biên theo dõi vụ việc.

Hà Nội: Người phụ nữ để lại giấy siêu âm thai rồi nhảy cầu Long Biên tự tử-1
Nhiều người dân hoảng hốt phát hiện một người phụ nữ để lại xe máy rồi nhảy cầu tự tử.

Một người dân chứng kiến cho biết người phụ nữ đi xe máy hiệu Honda Lead BKS 14- để lại trên cầu rồi nhảy xuống sông Hồng. Khi người dân kiểm tra trong cốp xe có kết quả siêu âm thai nhi được 6 tuần tuổi và nhiều giấy tờ khác liên quan.

Liên quan đến vụ việc trên, tối cùng ngày một cán bộ công an quận Long Biên xác nhận và cho biết đơn vị nhận được tin báo có một người nhảy cầu Long Biên tự tử.

Hà Nội: Người phụ nữ để lại giấy siêu âm thai rồi nhảy cầu Long Biên tự tử-2
Tại hiện trường người dân phát hiện một tờ giấy siêu âm thai.

"Chúng tôi đã nhận được tin báo một người nhảy cầu Long Biên. Khi chúng tôi xuống kiểm tra thì tại hiện trường chỉ còn 1 chiếc xe máy Honda Lead, danh tính nạn nhân chúng tôi vẫn đang xác minh, làm rõ", vị cán bộ công an quận Long Biên thông tin.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nguoi-phu-nu-de-lai-giay-sieu-am-thai-roi-nhay-cau-long-bien-tu-tu-162200212225451644.htm

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.