Hà Nội: Tạm phong tỏa cửa hàng Zara ở Vincom Bà Triệu sau khi phát hiện khách hàng là F0 từng đến mua sắm

Chính quyền sở tại đã tạm thời phong tỏa cửa hàng thời trang Zara trong Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu sau khi có một khách hàng là F0.

Sáng 13/11, lãnh đạo UBND phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết cơ quan chức năng đang tạm thời phong tỏa cửa hàng Zara tại Vincom Bà Triệu để tiến hành truy vết liên quan đến một trường hợp F0.

Theo đó, trường hợp F0 này là một khách hàng có yếu tố dịch tễ liên quan đến địa điểm này. Ngay sau khi nhận được thông tin, ngành chức năng phường Lê Đại Hành đã lập tức tiến hành các biện pháp phòng dịch.

Toàn bộ nhân viên cửa hàng thời trang này cũng được lấy mẫu xét nghiệm. Sau khi có kết quả, ngành chức năng sẽ quyết định thu hẹp phạm vi hay kết thúc phong tỏa.

Hà Nội: Tạm phong tỏa cửa hàng Zara ở Vincom Bà Triệu sau khi phát hiện khách hàng là F0 từng đến mua sắm-1.
Cửa hàng Zara tại Vincom Bà Triệu đã được phong tỏa tạm thời sau khi một khách hàng là F0 từng đến

Hà Nội: Tạm phong tỏa cửa hàng Zara ở Vincom Bà Triệu sau khi phát hiện khách hàng là F0 từng đến mua sắm-2
Ngành chức năng đã tiến hành lấy mẫu những trường hợp liên quan. Sau khi có kết quả chính xác sẽ quyết định các biện pháp phòng dịch tiếp theo

Hà Nội: Tạm phong tỏa cửa hàng Zara ở Vincom Bà Triệu sau khi phát hiện khách hàng là F0 từng đến mua sắm-3Hà Nội: Tạm phong tỏa cửa hàng Zara ở Vincom Bà Triệu sau khi phát hiện khách hàng là F0 từng đến mua sắm-4Hà Nội: Tạm phong tỏa cửa hàng Zara ở Vincom Bà Triệu sau khi phát hiện khách hàng là F0 từng đến mua sắm-5Hà Nội: Tạm phong tỏa cửa hàng Zara ở Vincom Bà Triệu sau khi phát hiện khách hàng là F0 từng đến mua sắm-6

Cộng dồn số ca mắc trong đợt dịch thứ 4 từ ngày 27/4 đến nay, Hà Nội có tổng 5.778 ca dương tính, trong đó 2.202 ca ngoài cộng đồng và 3.758 người đã được cách ly. Thành phố hiện có 12 ổ dịch Covid-19, cấp độ dịch 2 (màu vàng, nguy cơ trung bình).

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-tam-phong-toa-cua-hang-zara-o-vincom-ba-trieu-sau-khi-phat-hien-khach-hang-la-f0-tung-den-mua-sam-222021131111525960.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.