Hai người tử vong trong ô tô dưới lòng hồ Thủy điện Sơn La

Bình luận1

Xe ô tô chở đôi nam nữ đi đến Quốc lộ 12 đã lao xuống lòng hồ thủy điện Sơn La.

Xe ô tô chở đôi nam nữ đi đến Quốc lộ 12 đã lao xuống lòng hồ thủy điện Sơn La.

Vụ việc  trên xảy ra vào khoảng 16h45 phút, chiều 25/8, tại Quốc lộ 12, thuộc khu vực xã Chăn Nưa, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Theo người dân, vào thời trên xe ô tô con mang BKS 27A 031.0x  lưu thông trên quốc lộ 12, theo hướng Điện Biên - Lai Châu.

Khi xe ô tô đến địa bàn xã Chăn Nưa (cách trung tâm xã Chăn Nưa khoảng 3km) đã lao xuống lòng hồ thủy điện Sơn La.

doi nam nu tu vong trong o to duoi long ho thuy dien son la - 1

Lực lượng chức năng có mặt trục vớt nạn nhân và chiếc xe ô tô lên bờ. Ảnh Đ.B

Tối 25/8, ông Lò Văn Dán - Chủ tịch UBDN xã Chăn Nưa, huyện Sìn Hồ cho biết, vụ tai nạn khiến đôi nam nữ ngồi trên xe ô tô tử vong.  Trong đó, 1 người đàn ông khoảng 30 tuổi và một người phụ nữ khoảng ngoài 60 tuổi. Hai nạn nhân được xác định quê ở tỉnh Điện Biên.

Theo ông Dán, ngay khi phát hiện vụ việc, công an, người dân xuống ứng cứu nhưng do khu vực chiếc xe gặp nạn có mực nước sâu nên công tác tiếp cận gặp rất nhiều khó khăn. Khu vực xe ô  tô gặp nạn là tuyến đường có khúc cua gấp.

Đến 21h20 phút cùng ngày, công an vẫn đang phong toả hiện trường để chờ người nhà nạn nhân lên làm các thủ tục. Danh tính các nạn nhân chưa được xác. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

tử vong

tai nạn

đôi nam nữ

Bình luận(1)
Hải
26/08/2017 | 22:12
không biết dùng từ, dù chưa biết đấy là hai mẹ con người ta thì 1 người đàn ông khoảng 30 tuổi và một người phụ nữ khoảng ngoài 60 tuổi cũng không nên dùng từ "đôi nam nữ". Bó tay.