Người đàn ông tử vong sau 8 giờ cố thủ trên nóc nhà ném gạch đá

Người đàn ông 36 tuổi (ở Quảng Ninh) trèo lên nóc nhà hai tầng cố thủ suốt 8 giờ rồi nhảy xuống đất

Người đàn ông 36 tuổi (ở Quảng Ninh) trèo lên nóc nhà hai tầng cố thủ suốt 8 giờ rồi nhảy xuống đất. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong sau đó.​ Người đàn ông trèo lên nóc nhà hai tầng cố thủ suốt 8 giờ sau đó nhảy xuống đất. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Chiều 25/8, trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch UBND phường Hà Tu (TP Hạ Long, Quảng Ninh), cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông nhảy từ nóc nhà hai tầng xuống đất tử vong.

Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, người dân báo tin có một người đàn ông trèo lên nóc nhà cố thủ, đập phá gạch ngói ở khu dân cư số 5. Lãnh đạo phường Hà Tu đã chỉ đạo lực lượng công an, ban bảo vệ và trật tự dân phố xuống làm việc với gia đình động viên người này đi xuống, đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an TP Hạ Long.

Dù lực lượng chức năng có mặt đã hết sức khuyên ngăn, đến khoảng 10h sáng, người này đã nhảy từ nóc nhà tầng hai xuống đất.

Nguoi dan ong tu vong sau 8 gio co thu tren noc nha nem gach da hinh anh 1

Người đàn ông cố thủ trên nóc nhà hai tầng suốt 8 giờ rồi nhảy xuống đất tử vong. Ảnh: Văn Giáp.

“Lúc nhảy xuống nạn nhân bị thương, sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu thì tử vong. Qua nắm bắt anh ta không có vay mượn hay thù hằn với ai, có thể nạn nhân có vấn đề tâm lý hoặc ngáo đá mới dẫn đến sự việc như vậy”, ông Trường nói.

Chỉ huy trưởng Công an phường Hà Tu cho Zing.vn biết, danh tính người đàn ông là Lê Thanh Hùng (36 tuổi, trú tại khu 5, phường Hà Tu).

"Hùng từng có hai tiền sự và mới được ra tù, nạn nhân có biểu hiện tâm lý không tốt. Trước khi xảy ra vụ việc, Hùng có mâu thuẫn với bạn gái", Chỉ huy công an phường cho hay.

Nguoi dan ong tu vong sau 8 gio co thu tren noc nha nem gach da hinh anh 2

Phường Hà Tu (ô đỏ) nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Hoàng Cư (Tri Thức Trực Tuyến)


tử vong