Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn, ngập sâu tới cả mét ở Hà Giang, clip và ảnh liên tục được chia sẻ

Những hình ảnh và clip ghi lại tình hình thời tiết ở Hà Giang hiện đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Trận mưa lớn kéo dài từ đêm qua (20/7) tới sáng nay (21/7) đã khiến toàn thành phố Hà Giang ngập úng cục bộ. Nhiều điểm tại địa phương bị ngập sâu tới gần 1 mét, nhiều đất đá cùng nước tràn vào trong nhà, nhiều ô tô trên các tuyến phố nổi bồng bênh giữa "biển nước".

Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn, ngập sâu tới cả mét ở Hà Giang, clip và ảnh liên tục được chia sẻ-1

Những hình ảnh, clip ghi lại trên các tuyến phố, khu dân cư ở Hà Giang đang được cập nhập, chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn ở Hà Giang

Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn, ngập sâu tới cả mét ở Hà Giang, clip và ảnh liên tục được chia sẻ-2Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn, ngập sâu tới cả mét ở Hà Giang, clip và ảnh liên tục được chia sẻ-3

Nước tràn cả vào trong nhà.
Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn, ngập sâu tới cả mét ở Hà Giang, clip và ảnh liên tục được chia sẻ-4Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn, ngập sâu tới cả mét ở Hà Giang, clip và ảnh liên tục được chia sẻ-5Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn, ngập sâu tới cả mét ở Hà Giang, clip và ảnh liên tục được chia sẻ-6

Ô tô nổi bồng bềnh giữa "biển nước"
Mưa lớn, nước chảy cuồn cuộn, ngập sâu tới cả mét ở Hà Giang, clip và ảnh liên tục được chia sẻ-7

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao nên từ nay đến ngày 22/7 ở Bắc Bộ có mưa rào và dông, vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến 40-80mm/24 giờ).

Riêng các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn có mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 50-100mm/24h, có nơi trên 150mm/24h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng.

Khu vực Hà Nội, từ nay đến ngày 22/7 có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mua-lon-nuoc-chay-cuon-cuon-ngap-sau-toi-ca-met-o-ha-giang-clip-va-anh-lien-tuc-duoc-chia-se-820202171214491.htm

mưa lớn

ngập úng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.