Người đàn ông trình độ thạc sĩ nghi dâm ô bé trai trong thang máy

Cơ quan chức năng cho biết đang tiến lấy lời khai người đàn ông nghi có hành vi sàm sỡ với bé trai trong thang máy tại chung cư số 25 phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để điều tra làm vụ việc.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại chung cư 25 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Một số cư dân cho biết, nơi đây vừa xảy ra vụ người đàn ông nghi dâm ô một bé trai trong thang máy. Tối 17/8, tại thang máy tòa nhà N3, một người đàn ông khoảng 60 tuổi (là cư dân tại tòa nhà) được cho là đã sờ vào vùng kín của bé trai.

Người đàn ông trình độ thạc sĩ nghi dâm ô bé trai trong thang máy-1

Chung cư nơi xảy ra vụ việc gã đàn ông nghi dâm ô bé trai trong thang máy.

Vụ việc sau đó được thông báo tới Ban quản lý chung cư. Một bảo vệ làm ca đêm tại đây cho biết, sau khi sự việc xảy ra cơ quan công an đã có mặt đưa người đàn ông trên về trụ sở để làm việc.

Người đàn ông trình độ thạc sĩ nghi dâm ô bé trai trong thang máy-2

Thang máy tại toà N03 chung cư 25 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

"Sự việc các bác không nắm được, bên tòa N03, khoảng 9 – 10, khi công an đến chúng tôi mới biết là xảy ra trong thang máy. Người đàn ông này còn đang công tác, năm ngoái một lần lấy tờ khai thấy ông khai là trình độ thạc sĩ, lúc công an chở ra mới biết, ông ấy sống cùng gia đình ở đây và đã có vợ con.

Cả ban quản lý đi cùng lên công an. Thấy bảo sờ 'chỗ nhạy cảm' đứa trẻ con, không phải bé gái. Chỉ biết sau khi mọi người xôn xao mới biết, chắc gia đình bé trai gọi điện trình báo nên công an xuống", một bảo vệ làm ca đêm thông tin.

Người đàn ông trình độ thạc sĩ nghi dâm ô bé trai trong thang máy-3

Lãnh đạo công an phường Vĩnh Tuy cho biết hiện đơn vị đang tạm giữ người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy để điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc bé trai nghi bị người đàn ông dâm ô trong thang máy, sáng 18/6 lãnh đạo công an phường Vĩnh Tuy xác nhận vụ việc và cho biết hiện đơn vị đang tạm giữ người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy để điều tra, làm rõ.

"Hiện chúng tôi đang giữ đối tượng nghi vấn và lập hồ sơ xử lý theo quy định. Công an quận cũng đang chỉ đạo điều tra vụ việc. Do vị việc có tính chất nhạy cảm nên chúng tôi chỉ xác nhận có sự việc xảy ra. Còn cụ thể về danh tính cháu bé và đối tượng nghi vấn chưa thể cung cấp được. Trong hôm nay sau khi có kết quả xác minh, làm rõ chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể sau", vị lãnh đạo phường Vĩnh Tuy thông tin.

Trước đó, trong sáng cùng ngày chúng tôi đến liên hệ và làm việc với BQL chung cư có địa chỉ tại số 25 phố Lạc Trung tuy nhiên vị đại diện Ban quản lý từ chối làm việc với lý do được cư dân trả lương để đảm bảo bảo mật thông tin và an ninh của toà nhà.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-ga-dan-ong-dam-o-be-trai-trong-thang-may-22202018610425144.htm

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.