Thông tin bất ngờ về người đàn ông "phun mưa" vào nữ phụ xe buýt khi nhắc đeo khẩu trang

Công an huyện Thạch Thất đã xác minh, làm rõ vụ người đàn ông liên tiếp "phun mưa" vào nữ phụ xe buýt khi được nhắc đeo khẩu trang.

Ngày 11-9, tin từ Công an TP Hà Nội cho biết Công an huyện Thạch Thất đã xác minh, làm rõ thông tin về người đàn ông đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang.

Người đàn ông nhổ bọt vào nữ phụ xe, dọa đánh cả tài xế khi bị nhắc đeo khẩu trang.

Theo đó, vào 8 giờ ngày 7-9, một nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây-Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nhắc nhở, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe. 

Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người có mặt bức xúc, trong hoàn cảnh cả nước đang đề cao việc phòng chống dịch Covid-19 thì việc người đàn ông không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe buýt không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

Thông tin bất ngờ về người đàn ông phun mưa vào nữ phụ xe buýt khi nhắc đeo khẩu trang-1

Hình ảnh người đàn ông phun nước bọt vào nữ phụ xe được camera an ninh ghi lại

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương xác minh, làm rõ người đàn ông trên là Nguyễn T.B. (SN 1978), hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất.

Ông Nguyễn T.B. không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.

Hiện, Công an huyện Thạch Thất đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/thong-tin-bat-ngo-ve-nguoi-dan-ong-phun-mua-vao-nu-phu-xe-buyt-khi-duoc-nhac-deo-khau-trang-20200911111410687.htm

nhổ nước bọt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.