Phát hiện tài xế ngồi bất động trong xe bán tải sau hai ngày đậu giữa đường

Theo thông tin ban đầu, chiều 21/7, người dân kiểm tra xe bán tải đậu giữa đường ở khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện tài xế ngồi bất động, gọi không nghe trả lời nên trình báo cơ quan công an.

Phát hiện tài xế ngồi bất động trong xe bán tải sau hai ngày đậu giữa đường-1
Đến 15h30 chiều cùng ngày, hiện trường vẫn đang được phong tỏa

Khi công an đến hiện trường thì phát hiện tài xế đã tử vong nên phong tỏa, khám nghiệm tử thi. Người dân cho hay, họ phát hiện chiếc xe đậu ở hiện trường và tài xế ngồi bên trong đã 2 ngày.

Tại hiện trường, chiếc xe bị khóa cửa trong, thi thể nạn nhân không có tác động ngoại lực. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được điều tra làm rõ.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/phat-hien-tai-xe-ngoi-bat-dong-trong-xe-ban-tai-sau-hai-ngay-dau-giua-duong-post1455409.tpo

tử vong


Hỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.