Rơi điện thoại, cô gái lộ nhiều ảnh "nóng"

Phát hiện nhiều hình ảnh nhạy cảm trong chiếc điện thoại nhặt được, Nguyễn Thế Bình đã tống tiền 10 triệu đồng.

Ngày 24-10, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thế Bình (SN 2004; trú tại xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội) để điều tra hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Rơi điện thoại, cô gái lộ nhiều ảnh nóng-1
Nguyễn Thế Bình tại cơ quan công an

Trước đó, Công an quận Thanh Xuân nhận được đơn trình báo của anh N.D. (trú tại quận Thanh Xuân) về việc chiều tối 13-10, khi chở bạn gái di chuyển từ khu vực đường Nguyễn Xiển đến đường Nguyễn Trãi thì phát hiện bạn gái bị rơi điện thoại di động. Ngay ngày hôm sau, anh D. nhận được nhiều tin nhắn có hình ảnh nhạy cảm kèm theo yêu cầu đưa 10 triệu đồng, nếu không những hình ảnh "nóng" trong điện thoại sẽ bị lan truyền.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, khoảng 19 giờ ngày 15-10, Công an quận Thanh Xuân đã phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Thế Bình đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của anh D..

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thế Bình khai, trong lúc đi chơi đã nhặt được chiếc điện thoại. Sau khi về nhà, Bình mò cách sử dụng, đăng nhập vào Zalo, Facebook trong chiếc điện thoại. Sau khi phát hiện trong điện thoại có nhiều hình ảnh nhạy cảm của nữ chủ nhân và người yêu, Bình đã nảy sinh ý định cưỡng đoạt tài sản.

Bình liên hệ với anh D., yêu cầu đưa 10 triệu đồng. Anh D. đồng ý và hẹn gặp Bình tại Trạm xăng dầu Petrolimex (trong khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, TP Hà Nội) để đưa tiền. Khi Bình vừa nhận tiền thì bị công an bắt quả tang.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/roi-dien-thoai-co-gai-lo-nhieu-anh-nong-20221024115635027.htm?fbclid=IwAR39c-ulHzPyfWBnAE5oOJp2Q4m8o99TUtS-r0ntoFWkXhM1AFJcGHOpMYo

ảnh nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.