Rùng mình chồng chém vợ đứt lìa bàn tay

Hình ảnh người phụ nữ với bàn tay bị đứt gần lìa cùng hàng chục vết chém trên người đã khiến không ít người phải rùng mình.

Mới đây, xuất hiện trên mạng xã hội hình ảnh người phụ nữ với bàn tay bị đứt gần lìa cùng hàng chục vết chém trên người đã khiến không ít người phải rùng mình.

Theo tìm hiểu của phóng viên, nạn nhân của vụ việc là chị Nguyễn Thị Thiết - sinh năm 1984 (Địa chỉ: đội 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Điều đáng nói, người gây ra vụ chém man rợ trên lại chính là Đỗ Hữu Chính (sinh năm 1982) - người chồng đầu gối tay ấp với chị Thiết.

chồng chém vợ, man rợ, bạo hành, gia đình, vợ chồng, con rể

Hình ảnh chị Thiết tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Được biết, khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, trên người chị Thiết có gần một chục vết chém, bao gồm các vết chém trên mặt, đầu, gáy và hai cánh tay. Trong đó, bàn tay phải đã bị chém đứt gần lìa...Tuy nhiên, khi phóng viên tìm gặp, chị Thiết đã được về bệnh viện đa khoa Hà Đông, Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Tại bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, chị Thiết vẫn chưa thể trò chuyện vì vết thương gây đau. Trong khi đó, ông Nguyễn Lương Diên, bố đẻ chị Thiết cùng họ hàng vẫn tập trung đông đủ. Tất cả trong số họ đều không giấu được vẻ lo lắng

Ông Diên cho biết, ông quá đau lòng và không thể tưởng tượng được trên đời lại có những con người dã man với vợ mình như vậy.

Ông kể, ông và gia đình thông gia là người cùng xã. Người ta vẫn bảo, “lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống” vì thế biết thông gia là những người đoàng hoàng tử tế, biết dòng họ của thông gia là dòng họ có truyền thống tốt đẹp nên ông yên tâm gả con gái của mình cho Đỗ Hữu Chính.

Đám cưới xong, các con về sống với bố mẹ chồng, cuộc sống hôn nhân êm đẹp được hai năm thì vợ chồng bắt đầu có những mâu thuẫn.

Chính là công nhân môi trường, lương tháng cũng được 6, 7 triệu nhưng thỉnh thoảng Chính lại đi đánh bài đánh bạc. Đến khi đánh bạc hết tiền, Chính cầm cố xe máy rồi lại bắt vợ đi vay nợ để lấy xe ra. Vợ không vay được tiền để lấy xe là bị đánh, bị chửi.

Bố mẹ đẻ của Chính cũng nhiều lần nhắc nhở, góp ý nhưng những cuộc mâu thuẫn, những trận đánh vợ vẫn liên tiếp xảy ra. Sau cùng, cả hai bên thông gia cùng bàn nhau thuê nhà cho vợ chồng Chính ở gần nhà bố mẹ vợ với hy vọng Chính sẽ nể sợ bố mẹ vợ mà không xuống tay với vợ của mình.

“Thế nhưng, chuyển ra ở riêng chưa được bao lâu thì mùng 1 Tết, Chính đánh vợ đánh con, sau đó đẩy vợ ra đường, không cho ăn Tết nữa” - ông Diên kể.

chồng chém vợ, man rợ, bạo hành, gia đình, vợ chồng, con rể
Ông Nguyễn Lương Diên - bố đẻ chị Thiết

“Là bố mẹ đẻ, chúng tôi cảm thấy vô cùng xót xa, vì thế tôi bảo ba mẹ con về nhà tôi ăn Tết. Đến mùng 8 Tết, 3 mẹ con Thiết lại kéo nhau về nhà trọ dọn dẹp thì lại bị đánh tiếp một trận nữa.

Sau trận đánh đó, tôi có đến gặp gia đình thông gia để xin phép đưa ba mẹ con cháu về lại gia đình tôi lánh nạn một thời gian, đồng thời chờ đợi sự tu tỉnh của Chính.

Tuy nhiên, sau khi đã sống ly thân (từ đầu tháng Hai âm lịch vừa qua - nv), thỉnh thoảng, Chính lại tìm đến con gái tôi để chửi bới, đánh đập. Thậm chí, Chính còn gọi điện và văng bậy chửi tục với tôi, nhưng tôi nhẫn nhịn” – ông Diên nói.

“Quan điểm của gia đình chúng tôi là, cuộc sống gia đình, ai cũng có lúc trục trặc. Các cháu lại đã có chung 2 con với nhau (một bé 7 tuổi và một cháu bé 3,5 tuổi - nv).Vì thế, tôi vẫn muốn vun vén vào cho các con. Nhưng động viên Chính chán không được, nói chán cũng không được. Hai gia đình thông gia cũng gặp gỡ nhau không biết bao nhiêu lần để tìm ra phương pháp dạy bảo Chính nhưng cũng đều không được.

Đến sáng sớm ngày 10/07 tôi và vợ đi làm giỗ Tổ còn Thiết ra đồng cấy lúa. Nghe người làng kể lại, con gái tôi đang cấy thì Chính ra đầu ruộng gọi con gái tôi và bắt con gái tôi ngồi lên xe nhưng con gái tôi không đồng ý. Thế là Chính lao vào đánh đấm con gái tôi.

May sao, ở đồng đông người nên họ đã can thiệp kịp thời. Sau đó, Chính lên xe về nhà bố mẹ đẻ còn con gái tôi thì về nhà tôi tắm rửa để chuẩn bị đi ăn cỗ.

Đến 8h14 phút, tôi đang ở đám cỗ thì nhận được điện thoại của hàng xóm gọi tôi về gấp vì cháu Thiết đang nguy cấp. Tôi vội vàng về nhà thì nhìn thấy con gục trên vũng máu. Trên người gần một chục vết chém, bàn tay phải bị chém đứt gần lìa. Hai răng rơi hẳn ra vũng máu...

Không còn biết làm gì nữa, tôi vội gọi người lấy xe ô tô chở đất để đưa con gái lên trạm y tế cách đó khoảng 500m để sơ cứu. Sau đó, tôi gọi xe ô tô để đưa con lên bệnh viện huyện nhưng không được, tôi phải lao ra đường, chặn một chiếc xe tải để đưa con lên bệnh viện huyện Thạch Thất sơ cứu. Sơ cứu xong, tôi lại tiếp tục chuyển con về viện 5 rồi lại tiếp tục chuyển về bệnh viện Việt Đức” – ông Diên kể tiếp.

Vẫn theo lời ông Diên, sau khi đưa con đi cấp cứu, ông đã làm đơn tố cáo gửi đến công an huyện Thạch Thất để được giải quyết vụ việc vì hành vi của Chính đã vượt quá mức giới hạn nhẫn nhịn của gia đình.

Xác nhận với PV, một cán bộ công an huyện Thạch Thất cũng cho biết, công an huyện Thạch Thất đang thực hiện lệnh tạm giam đối với Đỗ Hữu Chính. Đồng thời, công an cũng đang tiến hành điều tra để xử lý vụ việc.

Theo Minh Anh (VietNamNet)


chồng chém vợ

đứt lìa bàn tay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.