SỐC: Một phụ nữ nhậu say, uống nhầm thuốc sâu tử vong

Sau chầu nhậu, chị Pà đi sang nhà hàng xóm cho biết, mình đã uống phải thuốc sâu và nhờ hàng xóm chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Sau chầu nhậu, chị Pà đi sang nhà hàng xóm cho biết, mình đã uống phải thuốc sâu và nhờ hàng xóm chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Ngày 10-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành thu thập chứng cứ để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Trương Thị Pà (34 tuổi, trú tại Ban tự quản số 1, buôn Plao Siêng, xã Ea R’bin, huyện Lắk).

tu-vong-1

Ngôi nhà của chị Pà, nơi xảy ra vụ việc (Ảnh cơ quan điều tra cung cấp). 

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó vào khoảng 6h sáng 8-5, chị Pà cùng với chị Sùng Thị Sài (30 tuổi), anh Lò A Sinh (32 tuổi), chị Hoàng Thị Hồng (31 tuổi) và anh Lò A Sà (26 tuổi, trú cùng địa phương) tổ chức ăn nhậu tại nhà chị Pà. Đến khoảng 9h cùng ngày, sau khi cả nhóm uống hết hơn 4 lít rượu, mọi người về nhà, còn chị Pà đi ngủ.

Đến khoảng 16h tối cùng ngày, chị Pà đi đến nhà anh Sùng A Che (cách nhà chị Pà khoảng 500 mét). Khi gặp anh Che, chị Pà cho biết mình đã uống nhầm phải chai thuốc sâu để trong nhà. Khi vừa nói xong, chị Pà ngã lăn xuống đất bất tỉnh. Thấy vậy, anh Che vội hô hào mọi người đưa chị Pà đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ.

Trước đó cũng có một trường hợp nhậu say uống nhầm thuốc trừ sâu dẫn đến tử vong.

Trong năm 2012, trong lúc nhậu say, thấy chai thuốc trừ sâu mà tưởng chai nước, anh Nguyễn Bé Mười (Chợ Mới, An Giang) lấy uống. Khi người nhà phát hiện thì nạn nhân đã mê man.

Khi được đưa đến Bệnh viện đa khoa An Giang 5 ngày trước, anh Mười nôn ói và co giật dữ dội. Một ngày sau bệnh nhân tử vong do chất độc ngấm sâu vào máu gây tổn thương đa cơ quan.

Sau cái chết bất ngờ này, nhiều người địa phương xôn xao cho rằng anh Mười tự tử hoặc ngộ độc rượu. Kết quả điều tra của công an huyện Chợ Mới công bố sáng nay xác định nạn nhân uống nhầm thuốc trừ sâu vì quá xỉn.

Theo Tú Linh (Phunutoday.vn)


tử vong

thuốc trừ sâu

nhậu say

uống nhầm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.