Tài xế taxi Vinasun dùng chân đạp liên tiếp vị khách người nước ngoài vì không trả thêm tiền

Thứ bảy, 14/10/2017 15:18
Clip ghi lại hình ảnh tài xế taxi dùng chân đạp liên tiếp vào một người khách nước ngoài được đăng tải lên mạng xã hội gây nhiều bức xúc.
Một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi nhận lại hình ảnh tài xế taxi dùng chân đạp liên tiếp vào một người khách nước ngoài được đăng tải lên mạng xã hội gây nhiều bức xúc.

Tối 13/10, một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi nhận lại hình ảnh một tài xế taxi hãng Vinasun dùng chân đạp liên tiếp vào một người khách nước ngoài được đăng tải lên mạng xã hội gây nhiều bức xúc.


Clip: Tài xế taxi dùng chân đạp khách người nước ngoài vì không trả thêm tiền (Nguồn: Facebook N.D).

Theo người đăng tải clip, nguyên nhân dẫn đến vụ việc này là do đồng hồ xe taxi hiển thị 12.000 đồng, vị khách nước ngoài trả 20.000 đồng. Tuy nhiên, tài xế taxi không chịu mà đòi được trả 50.000 đồng nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Sau đó, tài xế taxi xông vào dùng chân đạp liên tiếp vào vị khách nước ngoài. 

Chỉ vài giờ đồng hồ được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được nhiều lời bình luận và chia sẻ. Phần lớn ý kiến đều cho rằng, hành động của tài xế trên dù do bất cứ lý do gì cũng không thể chấp nhận được, rất phản cảm.

TP.HCM: Tài xế taxi Vinasun dùng chân đạp liên tiếp vị khách người nước ngoài vì không trả thêm tiền - Ảnh 2.

Tài xế taxi dùng chân đạp vào vị khách người nước ngoài - Ảnh cắt từ clip.

Bạn H.N.V bình luận: "Hành xử như vậy thật thì mất mặt người Việt Nam nói chung và mất mặt anh em lái taxi nói riêng. Đề nghị Công an cũng như chủ hãng taxi xử lý nghiêm tài xế này!"

"Đang có nhiều mâu thuẫn giữa taxi truyền thống và taxi công nghệ. Taxi truyền thống mà cư xử như thế thì bảo sao người ta ngày càng chuộng Uber, Grab", anh T.V.V bày tỏ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc được cho là xảy ra vào tối 13/10 ở một khách sạn trên đường Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM. Để rõ sự tình, chúng tôi đã liên hệ với đại diện lãnh đạo hãng taxi Vinasun thì hiện phía công ty vẫn chưa nắm được sự việc.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet