Thăm bố mẹ ở Nam Định, con gái bàng hoàng thấy cả hai tử vong trong nhà

Khi con gái đến thăm thì bất ngờ phát hiện bố mẹ ở Nam Định đã tử vong trong nhà. Thi thể người bố nằm dưới đất, người mẹ ở trên giường.

Chiều 23/6, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Phú (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) xác nhận, 2 vợ chồng thường trú trên địa bàn xã đã tử vong trong nhà.

Cụ thể, khoảng 16h30 chiều cùng ngày, người con gái sang nhà thăm bố mẹ tại xóm 6, xã Nghĩa Phú thì phát hiện cả bố và mẹ đã tử vong. Nạn nhân gồm ông N.V.T. (80 tuổi) và bà T.T.V. (77 tuổi).

Thăm bố mẹ ở Nam Định, con gái bàng hoàng thấy cả hai tử vong trong nhà-1
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: LTH

Lãnh đạo xã cho biết, theo hàng xóm của nạn nhân, khoảng 1 - 2 ngày gần đây không thấy 2 vợ chồng ông T. ra ngoài, nhà đóng cửa. Người con gái đến thăm, thấy cửa khóa nên đã trèo cổng vào. Vào bên trong, người con bàng hoàng thấy bố mẹ đã tử vong. Thi thể người bố nằm dưới đất, người mẹ ở trên giường. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời, báo cáo lên Công an huyện Nghĩa Hưng cùng các lực lượng chức năng để phối hợp, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm phục vụ điều tra.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/tham-bo-me-o-nam-dinh-con-gai-bang-hoang-thay-ca-hai-tu-vong-trong-nha-2294398.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1qTBOV1PIljcGS9xOxtgQX2GYo56jADjhLtnmpwwhpYPIDpz89XFXnoj4_aem_-dsR86oXBYTlBNLFnDUGzA

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.