Thâm nhập thế giới massage "sung sướng" ở Hà Nội: Từ loạt clip "nóng bỏng" tràn lan trên internet với lời quảng cáo "thư giãn đích thực "

Các cơ sở massage được quảng cáo là "thư giãn đích thực trong không gian chuẩn mực", nhưng thực chất phía sau là một mô hình hoạt động khiêu dâm, kích dục với đội ngũ tiếp viên là các cô gái có thân hình gợi cảm, uốn éo trong những bộ trang phục thiếu vải, hở hang.

Vài năm trở lại đây, trên các tuyến phố Hà Nội liên tục xuất hiện các quán karaoke, massage VIP với những biển quảng cáo màu sắc bắt mắt, đèn led trang trí sáng rực. Đội ngũ tiếp thị còn ngang nhiên phát các tờ rơi quảng cáo tại các quán nhậu một cách công khai.

Những lời mời gọi hấp dẫn trên internet về dịch vụ massage thư giãn từ A đến Z ở Hà Nội

Nhưng phía sau đó lại là một mô hình kinh doanh biến tướng tinh vi của các hoạt động mại dâm trá hình như massage kích dục, khiêu dâm với đội ngũ tiếp viên là các cô gái có thân hình gợi cảm, uốn éo trong những bộ trang phục thiếu vải, hở hang khoe da thịt một cách lộ liễu, mời gọi khách.

Không chỉ dừng lại ở việc phát tờ rơi, mà các quán massage này còn tiếp cận khách hàng có nhu cầu thông qua các nền tảng mạng xã hội, internet.

Thâm nhập thế giới massage sung sướng ở Hà Nội: Từ loạt clip nóng bỏng tràn lan trên internet với lời quảng cáo thư giãn đích thực -1
Hình ảnh quảng cáo trên website của một cơ sở massage (Ảnh cắt từ clip)

Gõ từ khóa "massage" trên mạng xã hội hay web tìm kiếm, không khó để nhận ra tại Hà Nội, thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều quán massage VIP, massage theo phong cách gợi cảm của Nhật hay massage Nuru.

Rất đầu tư cho việc quảng cáo, 1 cơ sở massage tự giới thiệu là cao cấp có đến tận 2 chi nhánh giữa trung tâm Thủ đô, không tiếc tiền đổ vào quay clip để quảng bá dịch vụ của mình trên MXH.

Tuy nhiên, đọc từng dòng chữ quảng cáo, tận mắt xem những clip mà cơ sở này đã đăng tải thì không ít người phải đỏ mặt bởi hình ảnh nhạy cảm cũng như những góc quay vô cùng tế nhị.

Thâm nhập thế giới massage sung sướng ở Hà Nội: Từ loạt clip nóng bỏng tràn lan trên internet với lời quảng cáo thư giãn đích thực -2
Những hình ảnh quảng cáo về các dịch vụ massage khiến nhiều người đỏ mặt

Không chỉ là dàn tiếp viên ăn mặc thiếu vải liên tục uốn éo, phô diễn đường cong cơ thể như để mời gọi khách. Mà cả những dịch vụ tắm bồn có nhân viên nữ phục vụ cũng trong những được căn phòng bài trí như một thế giới hưởng lạc, chốn bồng lai tiên cảnh thu nhỏ cũng được "đặc tả" cận cảnh. 

Rất nhiều clip rất nhạy cảm, những hình ảnh khoe thân, được cơ sở massage này chạy quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội. Đằng sau đó là những câu chuyện "nhạy cảm" bên trong các cơ sở massage được quảng cáo là "thư giãn đích thực trong không gian chuẩn mực".

Và chỉ cần vài phút trên internet có thể tìm thấy cả chục cơ sở có cách quảng cáo như vậy tại Hà Nội. Chúng xuất hiện đủ các nền tảng online như: diễn đàn, website, mạng xã hội và cả web đen.

Thâm nhập thế giới massage sung sướng ở Hà Nội: Từ loạt clip nóng bỏng tràn lan trên internet với lời quảng cáo thư giãn đích thực -3

Nếu trên mạng xã hội là những quảng cáo về các dịch vụ ăn chơi từ tiệc tùng tới kích dục tập thể được giới thiệu trong các gói được đặt tên đầy ẩn ý. Còn tại các web đen các dịch vụ kích dục tại đây chi tiết và trần trụi hơn với cam kết nhân viên khỏa thân 100%.

Hình ảnh phản cảm, quảng cao trần trụi tại các diễn đàn web đen, kỹ thuật tình dục cam kết khi sử dụng dịch vụ, miêu tả thân thể kỹ thuật viên massge - là những chiêu mà các cơ sở này áp dụng tối đa.

Ở các cơ sở quy mô lớn, số lượng kỹ thuật viên massage được quảng cáo lên tới cả trăm người. Họ được đánh số thứ tự trên ảnh để khách có thể lựa chọn và đặt lịch trước.

Tại các diễn đàn, hình ảnh dàn tiếp viên đươc đánh số, được mô tả chi tiết. Không những thế, bên dưới những bài quảng cáo là hàng chục, hàng trăm bình luận review sau khi sử dụng dịch vụ của những khách hàng thường xuyên hoặc chim mồi của quán.

Nhấc máy gọi điện, hầu hết các cơ sở này đều đang hoạt động và không khó để nhận được những lời cam kết dịch vụ sẽ đúng như quảng cáo của nhân viên tại đây.

Có thể thấy dịch vụ massage kích dục này đã có mặt từ một vài năm nay và đang ngang nhiên, công khai đến mức chạy quảng cáo thách thức chính quyền và coi thường pháp luật. 


Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tham-nhap-the-gioi-massage-sung-suong-o-ha-noi-ky-1-tu-loat-clip-nong-bong-tran-lan-tren-internet-voi-loi-quang-cao-thu-gian-dich-thuc--16221080400000555.htm

massage


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.