Xem tin tức thấy nhân viên quán karaoke mắc Covid-19, người đàn ông gọi xe cấp cứu đến thẳng BVĐK Hải Dương

Ngày 7/2, ông T. vẫn sốt và xem tin tức thấy nhân viên quán karaoke Hương Sen nhiễm Covid-19 nên đã gọi xe cấp cứu đến thẳng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương khám, cách ly.

Xem tin tức thấy nhân viên quán karaoke mắc Covid-19, người đàn ông gọi xe cấp cứu đến thẳng BVĐK Hải Dương-1

Ảnh minh họa: Giáo dục và Thời đại

Theo ghi nhận của báo Thanh niên online, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương sáng nay cho biết, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận và cách ly 1 bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 ở huyện Cẩm Giàng.

Trường hợp này là ông L.V.T (54 tuổi, ngụ tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Ông T. có dấu hiệu sốt, ho, gai người cách đây 8 ngày, lại có tiền sử bệnh tiểu đường, tăng huyết áp.

Ngày 3/2, ông T. đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương khám, xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính. Ngày 4/2, ông T. được cho về nhà điều trị, tự cách ly. Ngày 5/2, ông T. đến cơ quan giao ban và có tiếp xúc với 2 người. Ngoài ra, trong ngày 5/2, ông T. còn mời bác sĩ đến nhà truyền dịch.

Ngày 7/2, ông T. vẫn sốt và xem tin tức thấy nhân viên quán karaoke Hương Sen nhiễm Covid-19 nên đã gọi xe cấp cứu đến thẳng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương khám, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Theo Tiền phong, ông T. vào viện cách ly trong tình trạng mệt, không sốt, ho, tức ngực, khó thở nhẹ, có tổn thương kính mờ 2 trường phổi.

Lực lượng y tế chẩn đoán viêm phổi, đái tháo đường, tăng huyết áp và chỉ định xét nghiệm Realtime RT PCR SARS-CoV-2. Đến 18h00 kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 nghi ngờ dương tính.

Cũng theo nguồn trên, Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 tỉnh Hải Dương thông tin, địa phương này ghi nhận 309 ca mắc Covid-19. Ngày 7/2 có 16 ca mắc mới, trong đó TP Chí Linh (14), Kinh Môn (1) và một người ở tỉnh khác.

Toàn tỉnh có 44 xã thuộc 7 huyện, thị, thành có ca mắc Covid-19. Lực lượng chức năng truy vế tổng số 9.908 trường hợp F1 và hơn 42.200 trường hợp F2. Hải Dương đã phong tỏa 65 khu dân cư, 9 thôn toàn thành phố Chí Linh và huyện Cẩm Giàng. Qua điều trì, đã có 3 ca khỏi bệnh được ra viện.

(Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/xem-tin-tuc-thay-nhan-vien-quan-karaoke-mac-covid-19-nguoi-dan-ong-goi-xe-cap-cuu-den-thang-bvdk-hai-duong-161210802114048234.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.