Thông tin bất ngờ vụ cha chém rách mặt con trai 2 tuổi ở Tuyên Quang

Câu chuyện đang gây xôn xảo dư luận trong hai ngày qua.

Câu chuyện đang gây xôn xảo dư luận trong hai ngày qua.

Như đã thông tin, ngày 28/6, trên mạng xã hội facebook đăng tải câu chuyện có nội dung: "Chiêm Hóa – Câu chuyện của bạo lực gia đình. Chồng say rượu về đánh vợ, không biết xô xát ra sao mà bố chém cả con mình. Mới 2 tuổi đầu, con còn quá nhỏ để phải chịu nỗi đau thể xác lớn vậy. Rồi mai này vết sẹo để lại trên khuôn mặt nữa", kèm theo đó là hình ảnh một cháu bé khoảng 2 tuổi bị thương ở mặt, máu me bê bết.

Câu chuyện ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, ai ai cũng tỏ ra vô cùng bức xúc và xót thương cho cháu bé. Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, có rất nhiều người vào bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình và lên án hành động vũ phu của ông bố.


Sức khỏe cháu bé hiện đã ổn định.

Sức khỏe cháu bé hiện đã ổn định.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, chiều ngày 29/6, PV đã có cuộc trao đổi với ông Ma Văn Tôn - Chủ tịch UBND xã Bình Phú. Theo đó, ông Tôn khẳng định với PV, câu chuyện trên là không đúng sự thật.

Ông Tôn cho hay, vào tối 24/6, 2 vợ chồng anh Hoàng Văn T. (bố đẻ cháu bé) có mâu thuẫn với nhau, sau đó chị vợ bế con sang nhà mẹ đẻ để ở.

Trong lúc bế con sang nhà bố mẹ đẻ, một tay chị vợ cầm con dao, tay còn lại cầm chiếc đèn pin. Khi đang đi chị này không may bị ngã khiến con dao quệt vào mặt cháu bé dẫn tới thương tích.

Sau khi sự việc xảy ra, xã đã triệu tập hai vợ chồng anh T. lên để lấy lời khai, còn cháu bé thì cũng được vợ chồng anh T. đưa đi viện cấp cứu. Hiện nay, sức khỏe cháu bé đã ổn định.

“Ngày hôm qua chúng tôi đã làm báo cáo gửi lên UBND huyện Chiêm Hóa về sự việc này, sự thật là như thế, không giống như trên mạng đăng tải”, ông Tôn cho biết thêm.

Theo Đình Việt (Giadinh.net.vn)


bạo hành trẻ em

bạo lực gia đình

cha chém con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.