Vụ chở thi thể cô gái nâng ngực đến trại hòm nhờ mai táng: Bác sĩ thẩm mĩ xưng là nhà từ thiện, nhờ khâm liệm với giá 20 triệu đồng

Nam bác sĩ ở TP.HCM phẫu thuật nâng ngực cho cô gái nhưng làm khách hàng tử vong, bị phát hiện khi đưa thi thể đến trại hòm nhờ mai táng. Tuy nhiên, khi đến nơi bác sĩ xưng là nhà từ thiện, nhờ trại hòm khâm liệm với chi phí 20 triệu đồng nhưng đưa trước 2 triệu.

Vụ việc chủ phòng khám ở TP.HCM cùng con chở thi thể cô gái đến một trại hòm ở Trà Vinh nhờ trại hòm khâm liệm khiến nhiều người xôn xao.

Thông tin trên báo Tuổi trẻ, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã bàn giao 2 nghi phạm liên quan cho Công an quận Bình Tân (TP.HCM) điều tra nguyên nhân tử vong của cô gái 30 tuổi khi đi phẫu thuật nâng ngực.

Qua làm việc, công an xác định 2 người đi ô tô là Phan Đức H. (59 tuổi) và con gái (17 tuổi), ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo lời khai ban đầu của ông H., sáng 3/7, chị N.T.T. (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) đến phòng khám của ông H. để phẫu thuật nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật, cô gái này tím tái, khó thở rồi tử vong.

Sau đó, chủ phòng khám đưa thi thể nạn nhân lên ô tô rồi cùng con gái chở đến huyện Cầu Kè. Người ở trại hòm nhận thấy dấu hiệu bất thường nên báo cơ quan công an.

Theo thông tin trên báo VnExpress, thời điểm nữ khách hàng tử vong, bác sĩ tìm trong người nạn nhân thấy tờ giấy có số điện thoại ghi tên Má Mi. Ông gọi đến, giọng phụ nữ nhận là mẹ nạn nhân, ngụ xã Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Sau đó, bác sĩ cùng con gái đưa thi thể khách hàng lên ô tô chở về Trà Vinh.

Tuy nhiên, do không rành đường, bác sĩ chạy xe lạc sang TP Cần Thơ. Được người dân chỉ dẫn, ông cho quay xe về hướng Trà Vinh. Khi đến xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè thì trời tối, điện thoại hết pin không liên lạc được với gia đình nạn nhân nên bác sĩ cho xe tấp vào một trại hòm.

Ông xưng là nhà từ thiện, nhờ trại hòm khâm liệm thi thể cô gái với chi phí 20 triệu đồng nhưng đưa trước 2 triệu. Ông nhờ chủ trại hòm bảo quản quan tài, hôm sau sẽ có người đến nhận và trả đủ tiền.

(Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-cho-thi-the-co-gai-nang-nguc-den-trai-hom-nho-mai-tang-bac-si-tham-mi-xung-la-nha-tu-thien-nho-kham-liem-voi-gia-20-trieu-dong-161210807082603292.htm

tử vong

nâng ngực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.