Trèo qua lan can cầu Nhật Tân đi vệ sinh, người đàn ông trượt chân ngã xuống sông Hồng mất tích

Nạn nhân bị rơi xuống sông là một người đàn ông 34 tuổi, quê ở xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

2 người đàn ông đi thăm người ốm về, một người trèo qua lan can cầu Nhật Tân, Hà Nội đi vệ sinh nhưng không may trượt chân ngã xuống sông Hồng mất tích. Hiện lực lượng chức năng đang tập trung tìm kiếm nạn nhân.

Khoảng 21h ngày 5/2, nhiều người dân hoảng hồn khi thấy một đàn ông trèo qua lan can cầu Nhật Tân (Hà Nội) sau đó không may bị rơi xuống sông Hồng mất tích. Một số người dân phát hiện sự việc đã thông báo cho cơ quan chức năng. 

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy quận Tây Hồ cho biết, nạn nhân bị rơi xuống sông là một người đàn ông 34 tuổi, quê ở xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. 

Hà Nội: Trèo qua lan can cầu Nhật Tân đi vệ sinh, người đàn ông trượt chân ngã xuống sông Hồng mất tích - Ảnh 1.

Khu vực người đàn ông bị trượt chân rơi xuống sông Hồng mất tích. Nguồn: Facebook

Ngay sau khi nhận được thông tin đã cử đội cứu hộ đến để triển khai tìm kiếm. Đơn vị huy động xuồng máy đi dọc theo hạ lưu trên 2km tuy nhiên không phát hiện ra người đàn ông gặp nạn. 

Theo thông tin từ người bạn cùng cơ quan đi cùng nạn nhân cho biết, hai người đang đi thăm người ốm về, khi đến cầu, người đàn ông 34 tuổi bước qua lan can cầu Nhật Tân để đi vệ sinh thì không may trượt chân ngã xuống sông. 

Lực lượng chức năng thông báo cho gia đình, sáng nay tổ chức thuê người và phương tiện, tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Theo Trí Thức Trẻ


cầu Nhật Tân

trèo lên lan can cầu Nhật Tân

Bình luận(0)