Truy tìm nam thanh niên Đà Nẵng đứng trên xe máy phóng như bay

Thứ hai, 07/08/2017 19:12
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ở Đà Nẵng không đội mũ bảo hiểm, buông hai tay, đứng trên yên xe máy phóng với tốc độ cao
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ở Đà Nẵng không đội mũ bảo hiểm, buông hai tay, đứng trên yên xe máy phóng với tốc độ cao ngay trên tuyến đường đông người.


Thanh niên phóng xe máy bằng chân (từ giây thứ 16)

Truy tìm nam thanh niên Đà Nẵng đứng trên xe máy phóng như bay
 

Ngày 8/7, Trung tá Phan Văn Thương, Phó trưởng phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Đà Nẵng, cho biết, vừa tiếp nhận thông tin phản ánh và đang xác minh thông tin về phương tiện, danh tính nam thanh niên trong clip "lái xe bằng chân" trên đoạn đường Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Trước đó ngày 4/8, một tài khoản facebook đăng clip phản ánh sự việc lên trang cá nhân và ngay lập tức nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.

Theo nội dung clip được ghi lại từ camera hành trình của ô tô, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, buông hai tay, đứng thẳng người trên yên xe máy phóng đi với tốc độ rất cao.

Người đăng tải clip cũng cho hay sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Thời điểm trên, tuyến đường này rất đông xe cộ qua lại. Được biết, đây là tuyến đường có đông du khách đến Đà Nẵng tham quan và lưu trú.

Nhiều người sau khi xem clip đã bày tỏ sự phẫn nộ vì sự liều lĩnh của nam thanh niên trên.

"Cần phải truy ra người này để xử phạt. Nguy hiểm quá, coi thường tính mạng của mình và của những người khác", một tài khoản facebook bình luận.

Theo Đình Thức (Soha/Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet