Bé gái 15 tuổi sinh con: Bi kịch đã được cảnh báo?

Câu chuyện đau lòng này được cho là đã có cảnh báo từ trước, nhưng do chủ quan nên gia đình không tin vào những lời đồn đoán trước đó

Liên quan đến vụ bé gái 15 tuổi ở Cà Mau sinh con, theo cha của em P.A.Th., câu chuyện đau lòng này được cho là đã có cảnh báo từ trước, nhưng do chủ quan nên gia đình không tin vào những lời đồn đoán liên quan đến người dượng rể út và em Th.

>> Bé gái 15 tuổi sinh con, nghi "tác giả" là dượng rể

Mới đây, tiếp xúc với PV, ông P.V.T. (ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cha ruột em P.A.Th.) thông tin, vợ chồng ông đã ly hôn cách nay gần 3 năm. Sau khi ly hôn, em P.A.Th. ở với ông bà ngoại và vợ chồng người em út của vợ ông.

"Sau ly hôn, phần nào thấy chị em con Th. còn nhỏ nên tôi bóp bụng cho chị em nó ở bên ngoại. Dù không ở chung, nhưng 2 bên gia đình cách nhau không xa lắm nên tôi cũng thường xuyên về thăm con. Cứ mỗi khi tụi nó bệnh hoặc nhập học thì tôi và mẹ tôi (ý nói bà nội bé Th.) đều có mặt chăm lo. Tuy nhiên, tôi chỉ có thể chăm lo cho con từng đợt, còn việc dạy dỗ chủ yếu phó thác cho mẹ nó cùng các dì, cậu và ông bà ngoại”, ông T. ngậm ngùi nói.

Ông P.V.T. cho rằng, câu chuyện đau lòng của con gái ông đã có dự báo, với những lời đồn đoán liên quan đến mối quan hệ giữa người dượng rể út và em Th. Nhưng do chủ quan nên ông và gia đình không tin.

Cụ thể, vào đầu tháng 10 (âm lịch) năm 2016, ông T. và người nhà có nghe một số bạn bè thông tin về việc dượng út thường xuyên chở em Th. đi chơi.

“Trong một ngày cuối tháng 10 âm lịch, con Th. đột nhiên mất tích. Gia đình tôi đã thức trắng đêm tìm kiếm xung quanh khu vực và ra đến tận bến xe Cà Mau cách nhà hàng chục km nhưng không gặp. Sáng hôm sau, có một người bạn nói với tôi là đã thấy vợ chồng dì út đưa con Th. lên taxi chở đi đâu đó.

Lúc đó, mặc dù không tìm được con nhưng nghĩ con đi với dì út nên tôi cũng cảm thấy an tâm. Nào ngờ, sau 3 tháng biệt tích, đến đầu tháng 1/2017, gia đình bất ngờ thấy con Th. trở về nhà, có gì đó khác lắm. Khi tôi truy hỏi thì nó nói đã có thai hơn 3 tháng và tác giả bào thai không ai xa lạ mà chính là dượng út”, ông T. rưng rưng nước mắt nói.


Em P.A.Th. sinh con khi mới 15 tuổi.

Em P.A.Th. sinh con khi mới 15 tuổi.

Như chúng tôi đã phản ánh, ngày 31/7, em P.A.Th. (15 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) vừa hạ sinh một bé trai. Gia đình nghi vấn bố đứa bé chính là ông U.- chồng của dì út em Th.

Một lãnh đạo Công an xã Tân Bằng xác nhận, trước đây, khi vụ việc vừa được phát hiện, người nhà em Th. có đến trình báo công an địa phương. Do xét thấy quá thẩm quyền, nên xã đã chuyển hồ sơ lên cấp trên xử lý theo quy định.

Một nguồn tin riêng của PV cho biết, cơ quan công an sẽ tiến hành xét nghiệm ADN để xác định cha của đứa trẻ, từ đó có cơ sở phục vụ công tác điều tra.

Theo Tuấn Thanh (Dân Trí)


xét nghiệm ADN

sinh con

xâm hại tình dục

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.