Túi xách chứa tiền của nạn nhân tử vong vụ cháy chung cư Carina Plaza

Vào căn hộ để lấy một số vật dụng cần thiết, anh Trần Đình Tiến đã phát hiện giỏ xách bị cháy xém, bên trong có nhiều tiền và giấy tờ tùy thân.

Vào căn hộ để lấy một số vật dụng cần thiết, anh Trần Đình Tiến đã phát hiện giỏ xách bị cháy xém, bên trong có nhiều tiền và giấy tờ tùy thân.

>> Toàn cảnh: Cháy chung cư cao cấp, 13 người chết
>> Kinh hoàng vụ cháy chung cư 13 người chết: Lửa lại bùng phát, dân hoảng loạn bỏ chạy


Sáng nay, nhiều hộ dân ở block A và B của chung cư Carina Plaza (quận 8, TP.HCM) được cơ quan chức năng cho phép lên căn hộ để lấy một số vật dụng, tư trang cần thiết.

Cháy chung cư Carina,cháy chung cư

Cháy chung cư Carina,cháy chung cư
Giấy tờ và tiền người dân nhặt được trong chung cư sau vụ cháy

Anh Trần Đình Tiến (28 tuổi, sống tại phòng A0010, block A) đã phát hiện giỏ xách màu đen bị cháy xém dưới mái hiên tầng G ra vào nhà. Qua kiểm tra, bên trong có giấy tờ tùy thân tên Trần Bùi Cẩm Hà (24 tuổi), thẻ ATM và hơn chục triệu đồng tiền mặt.

Cháy chung cư Carina,cháy chung cư
Công an lập biên bản tạm giữ tài sản người dân nhặt được

Theo xác minh, nạn nhân Cẩm Hà sống tại phòng A521 đã tử vong trong vụ hỏa hoạn vào rạng sáng ngày 23/3. Hiện tại, giỏ xách trên đã được bàn giao cho công an giải quyết.

Bà Trương Thị Minh Khánh (mẹ anh Tiến) cho biết, khi phát hiện hỏa hoạn, gia đình bà gồm 6 người lần lượt nhảy từ tầng 1 xuống đất. Anh Tiến là người đầu tiên nhảy xuống, sau đó lần lượt những thành viên khác.

Cả 5 người đều an toàn, riêng chồng bà Khánh nhảy xuống bị gãy chân hiện đang điều trị tại bệnh viện. Cũng theo bà Khánh, một số người sống tại tầng 3 đã quấn vải, mền liều thân nhảy xuống tán cây phía dưới để thoát thân, rất may họ chỉ bị thương.

>> Trích xuất camera phát hiện “thủ phạm” vụ cháy chung cư Carina khiến 13 người thiệt mạng

Theo VietNamNet


tử vong

vụ cháy

Cháy chung cư cao cấp

cháy chung cư Carina Plaza


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.