Vụ bé trai 2 tuổi và mẹ bị đổ chất thải lên người: Tiết lộ bất ngờ về chủ nợ

Một người đàn bà được cho là chủ nợ đã tạt phân vào mẹ con người mắc nợ, khiến đứa trẻ 2 tuổi hoảng sợ khóc lóc và người chứng kiến bất bình. Theo tìm hiểu được biết, cuối năm 2019, bà G. còn nợ của bà C. 285 triệu đồng nhưng do làm ăn thua lỗ nên không có tiền trả.

Mới đây, vụ việc bé trai 2 tuổi ở Phú Yên bị người lớn đổ phân lên người để đòi nợ đang khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin trên báo Đất Việt, vụ việc trên xảy ra vào tối 19/4 tại nhà bà C.T.G (40 tuổi, xã Sơn Thành Tây).

Thời điểm này, bà N.T.C (56 tuổi, hàng xóm của bà G.) qua nhà bà G. đòi tiền nợ. Tuy nhiên, bà G. không có tiền trả. Hai bên xảy ra đôi co. Bà C. buông lời lẽ hăm dọa rồi tạt phân trộn lẫn với dầu hỏa lên người bà G. và đầu con của bà G. (cháu trai chỉ mới khoảng 2 tuổi).

Vụ bé trai 2 tuổi và mẹ bị đổ chất thải lên người: Tiết lộ bất ngờ về chủ nợ-1Vụ bé trai 2 tuổi và mẹ bị đổ chất thải lên người: Tiết lộ bất ngờ về chủ nợ-2

Người mẹ và đứa trẻ 2 tuổi khóc mếu máo, trên người đầy chất bẩn

Khi thấy con khóc, bà G. dỗ dành; "Nín đi con, nín đi con". Quay ra đường, người phụ nữ vừa thực hiện hành động đổ phân vẫn đứng đó tiếp tục chửi bới.

Liên quan đến vụ việc nói trên, trao đổi với báo Tuổi trẻ, lãnh đạo một cơ quan nội chính ở huyện Tây Hòa xác nhận ngày 13/11/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa khởi tố vụ án "cưỡng đoạt tài sản" liên quan đến việc bà N.T.C. đòi nợ bà C.T.G.

Theo đó, năm 2014, bà G. (40 tuổi, ở xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa) vay tiền của bà C. (56 tuổi, ở cùng thôn) để làm ăn.

Đến cuối năm 2019, bà G. còn nợ của bà C. 285 triệu đồng. Bà C. nhiều lần đến nhà bà G. đòi nhưng do làm ăn thua lỗ, bà G. không có tiền để trả. Do đó, bà C. thường xuyên đe dọa bà G. cùng gia đình con nợ.

Ngày 18/4/2020, bà C. đến nhà bà G. để lấy tài sản, bị bà G. ngăn cản nên xảy ra giằng co, xô xát. Sau đó bà C. gọi con trai sinh năm 2001 đến nhà bà G., hai mẹ con đã lấy xe máy, tủ lạnh, máy giặt và một số tài sản khác. Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự huyện Tây Hòa kết luận tổng giá trị tài sản mà bà C. lấy ở gia đình bà G. là hơn 24,5 triệu đồng.

Vụ án đã được khởi tố cách đây 5 tháng, nhưng chưa khởi tố bị can vì "còn một số vấn đề liên quan cần được làm rõ", theo lời vị lãnh đạo cơ quan nội chính ở huyện Tây Hòa.

"Chúng tôi chỉ đạo xác minh cụ thể và xử lý nghiêm khắc việc này" - vị này khẳng định.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-be-trai-2-tuoi-va-me-bi-do-chat-thai-len-nguoi-tiet-lo-bat-ngo-ve-chu-no-16121220412394230.htm

đòi nợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.