- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Vụ hoa khôi tố chủ tịch bệnh viện cưỡng dâm: Công an Hà Nội vẫn đang điều tra
Chiều 25/4, trao đổi với PV Infonet về sự việc gây chấn động một hoa khôi tố chủ tịch bệnh viện, trưởng khoa đại học cưỡng dâm, hành hung, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết: “Cơ quan Công an TP Hà Nội vẫn đang xử lý”.
Theo nguồn tin riêng của Infonet, cơ quan điều tra đã tiến hành các bước lấy lời khai người liên quan, giám định sức khỏe người tố bị ông T đánh đập, cưỡng hiếp...
Trước đó, vào trưa 29/3, trao đổi với PV Infonet báo VietNamNet về sự việc này, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết công an đang xác minh, làm rõ vụ việc sau đơn tố cáo.
Theo tố cáo của hoa khôi V..N.H. gửi các cơ quan chức năng, H. quen ông T. vì ông này là đồng nghiệp, học trò của mẹ mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị H. được ông T. mời về làm việc tại bệnh viện ông T. đang làm lãnh đạo (theo đơn, ông T. là Chủ tịch HĐQT một bệnh viện đa khoa tư nhân tại Hà Nội và là Trưởng khoa luật của một trường đại học tại Hà Nội). Tin rằng ông T. là người tốt, chị H. đã đồng ý về làm việc cho ông T với vị trí Giám đốc Marketing.
Trong quá trình làm việc tại bệnh viện, ông T. dù đã có vợ con nhưng vẫn gạ gẫm chị quan hệ tình dục và bị chị từ chối. Trong một lần đi du lịch, ông T. đã chuốc rượu và cưỡng hiếp chị H..
Sau lần cưỡng hiếp đó, ông T. dùng mọi thủ đoạn để ép chị H. bước vào mối quan hệ không chính thức và đe dọa nếu không chấp thuận sẽ bị tung clip nóng. "Từ đó đến nay, khoảng tháng 1/2020 đến tháng 1/2022, tôi đã nhiều lần bị ông T. bạo lực tinh thần và cưỡng bức tình dục", đơn tố giác nêu.
Nhiều lần phản kháng bất thành, sợ ảnh hưởng đến danh dự bản thân và ông T. nên chị H. không lên tiếng. Khoảng tháng 1/2022, khi quá mệt mỏi, chị H. yêu cầu chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng lại bị ông T. đánh đập, đe dọa, khủng bố tinh thần.
Chiều 29/3, bà Dương Thị Lý Anh, Trưởng Ban Chính sách luật pháp, Hội Liên hiệp TP Hà Nội cho biết, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội có nhận được công văn của Ngôi nhà Bình yên (Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam) kèm đơn của N. H ngày 28/3.
Sau khi nhận đơn, xem xét, Ban Chính sách luật pháp của Hội đã tham mưu cho Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội có công văn gửi các cơ quan trong đó Công an TP Hà Nội.
“Sự việc đang trong quá trình điều tra, chúng tôi chỉ nhận được thông tin từ phía Ngôi nhà Bình Yên. Chúng tôi nhận thấy nếu đúng như đơn trình bày thì sự việc có tính chất nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, tính mạng của cá nhân phụ nữ, ảnh hưởng dư luận xã hội nói chung.
Do đó với trách nhiệm của Hội Liên hiệp phụ nữ- bảo vệ quyền và lợi ích của phụ nữ và trẻ em, chúng tôi cũng yêu cầu các cơ quan có chức năng vào cuộc xác minh, điều tra. Nếu đúng sự thực như đơn trình bày thì yêu cầu xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, bà Dương Thị Lý Anh cho hay.
Bà Lý Anh cũng nhấn mạnh, hội sẽ tiếp tục theo dõi sát cách xử lý, thông tin sự việc của các cơ quan chức năng.
Theo INFONET
-
Thời sự13 giờ trướcTrưa 25/6, Công an TP Thủ Đức đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nghi án phóng hỏa đốt nhà khiến 2 người tử vong.
-
Thời sự17 giờ trướcCơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời 3 cá nhân bị tố giác là ekip giúp sức tích cực cho Nguyễn Phương Hằng livestream đưa thông tin sai sự thật lên làm việc.
-
Thời sự18 giờ trướcUBND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định xử phạt 21 triệu đồng với một nhà hàng trên địa bàn vì bán suất mì xào bò với giá 200.000 đồng.
-
Thời sự1 ngày trướcSở GTVT Hà Nội đề xuất UBND TP cho thí điểm tổ chức giao thông trên đường Nguyễn Trãi 2 chiều theo phương án 3 làn sát dải phân cách dành cho ô tô, 2 làn dành cho xe máy, xe đạp.
-
Thời sự1 ngày trướcThấy lực lượng Bộ đội Biên phòng đang truy bắt, nhóm đối tượng lợi dụng trời tối đã nhanh chân vứt lại chiếc ba lô đựng ma túy rồi lẩn trốn vào rừng sâu.
-
Thời sự1 ngày trướcDo nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng, Thanh đã lái xe ôtô đến công ty vợ. Tại đây, sau khi xảy ra cãi vã với bảo vệ, Thanh nhấn ga lao thẳng vào cổng công ty, tông vào nhiều công nhân.
-
Thời sự1 ngày trướcNgày 24/6, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa tìm thấy thi thể của cháu bé 4 tuổi trong vụ mẹ nghi ôm theo con nhỏ nhảy cầu, mất tích tại khu vực gần cầu Cửa Việt.
-
Thời sự1 ngày trướcVừa nhận phòng cùng gia đình tại khu du lịch thì đến chiều, bé trai 10 tuổi được phát hiện chết đuối dưới hồ bơi.
-
Thời sự1 ngày trướcNhận tin báo cháy, lực lượng PCCC&CNCH Công an TP.HCM đã có mặt tiến hành chữa cháy và cứu thành công cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy dữ dội ra ngoài an toàn.
-
Thời sự1 ngày trướcTrước đà leo thang của giá xăng dầu, Bộ Tài chính đề xuất giảm kịch sàn thuế bảo vệ môi trường 500-1.000 đồng/lít với xăng, dầu tùy loại. Tuy nhiên, bộ này vẫn "kiên trì" giữ nguyên thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng và thuế giá trị gia tăng...
-
Thời sự1 ngày trướcMột học sinh lớp 8 ở Ninh Bình được người thân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây dù tại phòng ngủ chốt trái cửa.
-
Thời sự1 ngày trướcCơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với tố giác tội phạm có dấu hiệu "Hành hạ con".
-
Thời sự2 ngày trướcNgười vợ cho biết nhận được một số tin báo có người giống chồng mình, xuất hiện tại một vài địa điểm trong nội thành Hà Nội.
-
Thời sự2 ngày trướcCông an Hà Tĩnh hiện đang tạm giữ một thầy giáo dạy tiếng Anh để điều tra về hành vi xâm hại tình dục đối với nữ sinh lớp 6.