Vụ người phụ nữ tử vong khi rơi từ tầng 16 chung cư: Nạn nhân trượt chân khi trèo ban công sang phòng dỗ cháu nội khóc

Chủ nhật, 11/08/2019 06:53
Nghe tiếng cháu nội khóc trong phòng khoá trái cửa, nạn nhân trèo ban công sang phòng dỗ cháu.

Nghe tiếng cháu nội khóc trong phòng khoá trái cửa, nạn nhân trèo ban công sang phòng dỗ cháu. Tuy nhiên khi đang cố gắng mở cửa sổ để trèo vào phòng thì bất ngờ bà trượt chân ngã xuống.
 

Tối ngày 9/8, tại chung cư VOV trên địa bàn phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến bà T. (SN 1958) rơi từ tầng 16 xuống phần mái tầng 4 tử vong.

Nguyên nhân của sự việc thương tâm trên là do nạn nhân bị trượt chân ngã khi được cho là đang trèo ban công để sang phòng dỗ cháu khóc.

Cụ thể, báo Tuổi Trẻ đưa tin, theo các nhân chứng tại hiện trường, trước đó do nghe thấy tiếng cháu nội khóc trong phòng khóa trái cửa, bà T. đã trèo ban công sang phòng dỗ cháu. Tuy nhiên khi đang cố gắng mở cửa sổ để trèo vào phòng thì bất ngờ bà trượt chân ngã xuống.

Thông tin trên đồng thời cũng được đăng tải trên tờ Công an nhân dân.

Vụ người phụ nữ tử vong khi rơi từ tầng 16 chung cư: Nạn nhân trượt chân khi trèo ban công sang phòng dỗ cháu nội khóc-1

Chung cư nơi xảy ra sự việc

Trước đó theo thông tin trên báo Trí Thức Trẻ, khoảng 21h45 ngày 9/8, cư dân tại chung cư VOV (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ phát hiện bà T. rơi từ tầng 16 xuống mái che tầng 4 của tòa nhà dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Mễ Trì có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Nam Từ Liêm và xe cứu thương có mặt để làm công tác cứu nạn.

Lực lượng cứu hộ đã dùng xe thang tiếp cận khu vực mái của tầng 4 và đưa thi thể nạn nhân xuống, tuy nhiên do bị rơi từ độ cao tầng 16 xuống nên người phụ nữ đã tử vong tại chỗ.

Đại diện ban quản lý chung cư cho biết, người phụ nữ xấu số này ở cùng gia đình con trai và đang ở thuê một căn hộ trên tầng 16 của khu chung cư.
 

 

Theo Nhịp sống Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet