Xe container chở phân bón lật ngửa bên đường, tài xế và phụ xe tử vong

Tài xế điều khiển xe container chở theo phân bón đổ đèo thì bất ngờ bị lật khiến cho tài xế cùng phụ xe tử vong trong cabin xe.

Tài xế điều khiển xe container chở theo phân bón đổ đèo thì bất ngờ bị lật khiến cho tài xế cùng phụ xe tử vong trong cabin xe.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 30/12, tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe container mang BKS tỉnh Phú Yên chở theo phân bón trên xe lưu thông trên quốc lộ 29 từ tỉnh Phú Yên lên tỉnh Đắk Lắk.

Xe container chở phân bón lật ngửa bên đường, tài xế và phụ xe tử vong - Ảnh 1.

Khi vừa qua đoạn thôn Giang Phong, xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk tài xế đổ đèo thì bất ngờ chiếc xe đâm vào bên trái đường. Chưa dừng lại, phần đầu và rơ moóc lật úp dưới mương. Vụ việc khiến cho tài xế cùng phụ xe bị đè tử vong, mắc kẹt trong cabin xe.

Tại hiện trường, thi thể của 2 nạn nhân kẹt cứng trong cabin. Nhiều người dân địa phương tập trung theo dõi.

Xe container chở phân bón lật ngửa bên đường, tài xế và phụ xe tử vong - Ảnh 2.

Thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt khám nghiệm, điều tra làm rõ. Xe cẩu cũng được điều tới hiện trường để chiếc xe đưa thi thể 2 nạn nhân ra ngoài. Trưa cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.

Theo Thời Đại


tử vong

tai nạn giao thông

xe container


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.