Xôn xao việc người đàn ông tự thiêu vì con cái làm ăn vỡ nợ nhiều lần

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người đàn ông khá lớn tuổi đã mua xăng về đổ lên người để tự thiêu, tìm đến cái chết.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người đàn ông khá lớn tuổi đã mua xăng về đổ lên người để tự thiêu, tìm đến cái chết.

Theo những thông tin mọi người bình luận, lý do người đàn ông này tự thiêu là do con cái của ông làm ăn vỡ nợ nhiều lần, bây giờ ông không còn gì để trả cho con cái. Trong khi đó, ông đang mắc bệnh hiểm nghèo không có tiền chạy chữa nên nghĩ quẩn mua xăng về đổ lên người và tự thiêu.

May mắn là hành động của ông đã được người dân phát hiện và báo lực lượng chức năng có mặt kịp thời dập lửa cứu sống.

xon xao viec nguoi dan ong tu thieu vi con cai lam an vo no nhieu lan - 1

xon xao viec nguoi dan ong tu thieu vi con cai lam an vo no nhieu lan - 2

Ai cũng thấy xót xa khi người đàn ông này, mặt mũi đã bị lửa cháy bén đen xì, tóc, quần áo của ông bị cháy rụi, đôi dép cao su ông mang cũng đã chảy hết, nhiều phần da trên người ông bị tróc ra.

Người chia sẻ thông tin Nguyễn Ngọc Khánh Hà bày tỏ sự cảm thông: “Mong ông đừng nghĩ quẩn làm điều dại dột nữa vì còn người là còn của, hy vọng sau này cuộc sống của ông sẽ tốt hơn”.

xon xao viec nguoi dan ong tu thieu vi con cai lam an vo no nhieu lan - 3

Lực lượng chức năng có mặt kịp thời giải cứu.

Theo Minh Trang (Khám phá)


tự thiêu

tự tử

thời sự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.