Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê “kém sang” vì đủ lý do

Ăn diện cầu kỳ nhưng Lý Nhã Kỳ thường xuyên bị chê bai từ lạm dụng photoshop đến trang phục nhàu nhĩ, đồ nhái.

Ăn diện cầu kỳ nhưng Lý Nhã Kỳ thường xuyên bị chê bai từ lạm dụng photoshop đến trang phục nhàu nhĩ, đồ nhái.

Lý Nhã Kỳ hiện đang có mặt tại Ấn Độ để tham dự đám cưới xa xỉ của gia đình tỉ phú Nitin Shah. Là sao Việt duy nhất được mời tham dự sự kiện này, cô nàng cũng vô cùng đầu tư chú trọng vào khoản trang phục, váy áo để có được hình ảnh hoàn hảo nhất.

Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê kém sang” vì đủ lý do-1

Trong ngày đầu tiên (13/8), cô chọn diện trang phục truyền thống Ấn Độ, với lối trang điểm quyền lực và sang trọng. Được biết đây là bộ trang phục được đích thân ngài tỉ phú cho nhà thiết kế Ấn Độ đặt may riêng theo số đo của cô, chiếc đầm được làm cầu kỳ và thủ công trong 2 tháng với các đường chỉ vàng được đính kết tỉ mỉ.

Tuy nhiên khi ngắm nhìn hình ảnh cùa Lý Nhã Ký, một số người lại cho rằng cô đã lạm dụng photoshop quá đà khiến hình ảnh trở nên dị dạng, đáng sợ. Mất công lên đồ và makeup lồng lộn mà lại bị chê thiếu thuyết phục, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng đáp trả với lý lẽ đanh thép, đâu ra đó.

Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê kém sang” vì đủ lý do-2

Theo đó, Lý Nhã Kỳ khẳng định: "Trong giới nghệ sĩ và ngay cả những người bình thường thì có ai chụp ảnh thời trang, beauty mà không có photoshop không?... Chê thì cũng nên chê cái khác cho mọi người đọc mà thấy hợp lý và thuyết phục".

Quả thực khi đã chụp ảnh, nhất là chụp ảnh dự sự kiện, ảnh thời trang thì ai cũng sẽ chỉnh sửa photoshop một chút để bản thân hoàn hảo hơn. Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại Ấn Độ tuy có đôi chút khác lạ vì lối ăn vận, trang điểm sang trọng, quyền quý nhưng không đến mức dị dạng, đáng bị chê bai như vậy.

Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê kém sang” vì đủ lý do-3

Ăn vận và makeup tuy khác lạ nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn hoàn toàn xinh đẹp, tự nhiên.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ bị dân tình chê bai nhưng là lần đầu tiên cô lên tiếng đáp trả đanh thép như vậy. Trước đây nữ diễn viên thường chọn cách im lặng và phản pháo bằng hình ảnh thực tế đầy thuyết phục.

Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê kém sang” vì đủ lý do-4

Bản thân Lý Nhã Kỳ tuy thừa nhận cô thường photoshop trong ảnh sự kiện, ảnh thời trang...

Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê kém sang” vì đủ lý do-5

... nhưng thực tế cô lại không quá lạm dụng photoshop, ảnh chụp sự kiện và ảnh quay trực tiếp của cô gần như không hề khác biệt.

Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê kém sang” vì đủ lý do-6

Diện váy hiệu đắt đỏ dự Tuần lễ thời trang Paris 2014 nhưng Lý Nhã Kỳ từng bị chê váy nhàu kém sang. Sự thật đây vốn là điểm nhấn sáng tạo trong thiết kế gốc của Maticevski.

 

Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê kém sang” vì đủ lý do-7

Đăng ảnh đi mua đồ Chanel nhưng Lý Nhã Kỳ bị bóc "nổ" đang mua đồ nhái ở Thượng Hải (Trung Quốc) vì một dòng chữ vô tình trên tường...

Bao lần Lý Nhã Kỳ phản pháo cực gắt khi ăn vận lồng lộn mà vẫn bị chê kém sang” vì đủ lý do-8

... cô đã phản pháo khi đăng mức biểu giá đắt đỏ cho đống đồ hiệu mà mình đã mua.

Theo Helino


Lý Nhã Kỳ

phong cách thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.