Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc

Vừa cổ điển lại mang nét thanh lịch, chỉn chu, áo tay bồng chính là mẫu áo chân ái dành cho nàng công sở trong mùa thu này.

Vừa cổ điển lại mang nét thanh lịch, chỉn chu, áo tay bồng chính là mẫu áo chân ái dành cho nàng công sở trong mùa thu này.

Vậy là thời tiết đã bắt đầu chuyển sang không khí hơi se lạnh của mùa thu, các cô nàng sành điệu cũng đang rục rịch sắm sửa những mẫu quần áo để diện trong mùa mới. Trong đó có một thiết kế mà bạn nhất định đừng bỏ qua vì khả năng tôn dáng, ai mặc cũng đẹp. Mẫu áo chúng ta đang nói đến chính là: áo blouse tay bồng.

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-1Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-2Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-3Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-4

Áo blouse tay bồng có thể không phải là item quá mới lạ những mùa thu năm nay bỗng được các cô nàng sành điệu thi nhau lăng xê biến đây thành item hot hit nhất của mùa mới mà chúng ta không thể bỏ qua. Ngay từ vẻ bề ngoài, áo blouse tay bồng đã mang đến ấn tượng tiểu thư điệu đà với phần tay bồng nhẹ cổ điển. Chính phần cánh tay bồng bềnh cũng giúp che đi phần nào nhược điểm bắp tay to mà nhiều cô nàng gặp phải.

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-5

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-6

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-7

Dáng áo này vừa mang vẻ cổ điển tiểu thư mà vẫn có nét thanh lịch sang trọng. Công thức quen thuộc nhất là mix cùng chân váy xếp ly, thêm một chiếc thắt lưng nhấn nhá là bạn đã có ngay set đồ vừa đẹp lại vừa tôn dáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mix cùng quần ống rộng, quần vải cũng đều ổn cả. Những cô nàng trẻ trung lại mê mix áo với chân váy ngắn tươi trẻ.

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-8

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-9

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-10

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc-11

Theo Helino


áo blouse

thời trang mùa thu

nàng công sở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.