Dép lông giá 41 triệu của Gucci nhìn 'dị không lối thoát' mà lại cháy hàng khắp nơi

Ngoài mức giá cao ngất ngưởng thì phom dáng và thiết kế của mẫu dép này cũng khiến người ta phải đặt một dấu chấm hỏi to đùng!

Ngoài mức giá cao ngất ngưởng thì phom dáng và thiết kế của mẫu dép này cũng khiến người ta phải đặt một dấu chấm hỏi to đùng!

Vẫn biết rằng, làm thời trang là phải không ngừng sáng tạo, là phải thiết kế ra những thứ vượt lên hết mọi khuôn mẫu xưa cũ. Thế nhưng, không ai có thể hiểu rốt cục vì lí do gì, ông lớn Gucci lại bày bán mẫu slipper lông lá dày cộm và bán nó với giá 1.800 USD (hơn 41 triệu VND).

Nói không ngoa, nó sẽ khiến mùa hè của bạn trở nên nóng bỏng cực độ, theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen!

Được gán cho cái tên Princetown Horsebit Slipper nên chỉ cần nghe thoáng qua, người ta cũng đủ mường tượng ra độ sang chảnh, quý tộc của mẫu dép kì cục này.

Và quả thật, toàn bộ phần lông lá vàng óng như nắng nóng mùa hè đều được làm từ lông dê tự nhiên, có xuất xứ từ Trung Quốc. Chắc bởi vậy, nó mới có giá ngót nghét hơn chục triệu đồng.

Tất nhiên, với thiết kế "dị không lối thoát" như thế kia, đôi slipper này không thể tránh kiếp bị dân tình chế nhạo và chê bai thậm tệ. Nếu không phải là fan trung thành của Gucci, chắc chẳng ai muốn mua.

Nhưng, tất cả chúng ta đã nhầm và nhầm rất nặng! Được bán trên Net - A - Porter với giá 2.065 USD (hơn 47 triệu VND), cao hơn hẳn với mức giá niêm yết trên trang chủ cua Gucci nhưng nó vẫn được người ta đặt mua ráo riết và đang chính thức rơi vào tình trạng cháy hàng. Hiện size 38, 39, 40 đã sold out toàn bộ, các size còn lại như 35, 36, 37 cũng chỉ còn rất ít trong kho.


Thế mới thấy, sức ảnh hưởng của Gucci lớn tới cỡ nào.

Theo Trí thức trẻ

xu hướng giày dép 2017

Gucci


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.