Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức

Vẫn biết: gầy mặc đồ mới đẹp nhưng giảm cân quá đà như dàn mỹ nhân châu Á này thì câu chuyện lại rẽ hướng ngược lại nha.

Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức-1

Hà Hồ vốn sở hữu vẻ đẹp sắc sảo nên chỉ cần hơi gầy đi một chút là nhan sắc hay phong cách của cô sẽ lao đao ngay. Ảnh này là một ví dụ, bà mẹ 3 con vẫn có nét cuốn hút nhưng do contour khi mặt đang gầy sẵn nên nhìn cô hơi kém sắc chút.

Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức-2

Hương Giang cũng là sao có cân nặng đáng lo ngại nhất nhì Vbiz. Khi giảm cân quá đà, cô cũng khó mà chinh phục được các loại váy áo hở lưng, xẻ cao sexy nữa.

Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức-3

Ngọc Trinh vốn có body cân đối rồi nên việc giảm cân có lẽ cũng không cần thiết đâu. Bằng không, trông cô sẽ như đang vật lộn trong những set đồ "chiến chiến" kiểu này vậy.

Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức-4

Nhã Phương hẳn cũng giống như bao người, cho rằng phải gầy thật gầy thì mặc đồ mới đẹp nhưng thực tế thì không hẳn vậy. Cô cũng có lúc bơi trong váy áo vì xuống cân quá mức. Đó là còn chưa kể đến việc tỉ lệ cơ thể cũng bớt cân đối nữa.

Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức-5

Không chỉ có trong Vbiz mà nhiều sao châu Á khác cũng khốn đốn trong chuyện ăn mặc vì giảm cân quá đà. Địch Lệ Nhiệt Ba từng khiến netizen hốt hoảng vì diện váy hở lưng lúc gầy cực độ đấy.

Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức-6

Hyuna cũng là người có body đẹp sẵn, dễ mặc quần áo rồi nên khi giảm cân quá đà thì mọi chuyện lại sôi hỏng bỏng không ngay. Sai một li, đi nhiều dặm đấy.

Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức-7

Áo oversized vốn là item giúp người ta giấu đi nhiều khuyết điểm hình thể nhưng lại là thủ phạm "tố cáo" body gầy gò của Lệnh Phi Ngô Cẩn Ngôn.

Giảm cân quá hóa hỏng việc, mỹ nhân châu Á mất luôn phong độ mặc đẹp và nhan sắc vì gầy gò quá mức-8

Váy ngắn cũng từng là thứ không sinh ra để dành cho Trịnh Sảng, nhất là trong giai đoạn cô gầy cực gầy. Đây hẳn cũng là minh chứng sống cho thấy gầy chưa chắc đồ sẽ đẹp.

Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giam-can-qua-hoa-hong-viec-my-nhan-chau-a-mat-luon-phong-do-mac-dep-va-nhan-sac-vi-gay-go-qua-muc-162201911202208338.htm

Giảm cân

sao châu Á


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.