Hòa Minzy đụng hàng Nhã Phương, Lương Thùy Linh: Liệu 2 "mẹ bỉm" có lép vế trước Hoa hậu vạn người mê?

Nếu như Hòa Minzy mang đến hình ảnh tiểu thư cổ điển thì Nhã Phương, Lương Thùy Linh lại thật kiêu kỳ trong mẫu váy này.

Chào mừng sinh nhật tuổi 26, Hoà Minzy đã tung loạt ảnh hệt như nữ chính ngôn tình, diện mẫu đầm xanh vô cùng bắt mắt. Điều thú vị là trước đó, cả Nhã Phương và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng có màn đụng hàng khi diễn mẫu đầm mỹ miều này

Hòa Minzy quả thực  kiêu kỳ như tiểu thư tài phiệt trong truyện ngôn tình. Trong bộ ảnh này, cô diện mẫu váy đính kết bồng bềnh của NTK Lê Thanh Hòa.

Hòa Minzy đụng hàng Nhã Phương, Lương Thùy Linh: Liệu 2 mẹ bỉm có lép vế trước Hoa hậu vạn người mê?-1

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao giúp tôn lên gương mặt thanh tú của nàng. Kết hợp cùng đó là những món phụ kiện ngọc trai như vòng cổ, khuyên tai, vòng tay càng giúp hình ảnh của Hòa Minzy thêm phần kiêu kỳ, cổ điển. 

Hòa Minzy đụng hàng Nhã Phương, Lương Thùy Linh: Liệu 2 mẹ bỉm có lép vế trước Hoa hậu vạn người mê?-2

Nhã Phương cũng từng diện mẫu váy này. Kiểu tóc buộc thấp với vài lọn buông lơi nhẹ nhàng mang đến cho cô hình ảnh ngọt ngào như công chúa trong cổ tích. Dù đã là mẹ bỉm sữa nhưng Nhã Phương vẫn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung không kém các kiều nữ Vbiz khác.

Hòa Minzy đụng hàng Nhã Phương, Lương Thùy Linh: Liệu 2 mẹ bỉm có lép vế trước Hoa hậu vạn người mê?-3

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng từng diện mẫu đầm này nhưng cô lại chọn kiểu tóc búi cao gọn gàng, tôn lên triệt để từ gương mặt nhỏ nhắn, chiếc cổ cao cùng bờ vai trần mỏng manh. 

Hòa Minzy đụng hàng Nhã Phương, Lương Thùy Linh: Liệu 2 mẹ bỉm có lép vế trước Hoa hậu vạn người mê?-4

Cùng diện 1 mẫu váy nhưng chỉ cần khác biệt về kiểu tóc là mỗi người đã mang đến hình ảnh khác biệt. Trong khi Hòa Minzy như mỹ nhân trong truyện ngôn tình, Nhã Phương thiên về hướng ngọt ngào, đằm thắm còn Lương Thùy Linh lại thanh tao, hiện đại. 

Hòa Minzy đụng hàng Nhã Phương, Lương Thùy Linh: Liệu 2 mẹ bỉm có lép vế trước Hoa hậu vạn người mê?-5

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hoa-minzy-dung-hang-nha-phuong-luong-thuy-linh-lieu-2-me-bim-co-lep-ve-truoc-hoa-hau-van-nguoi-me-161210106182512629.htm

Lương Thùy Linh

Hòa Minzy

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.