Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức

Nếu muốn "hack" tuổi hiệu quả, chị em hoàn toàn có thể tham khảo phong cách thời trang của Mỹ Tâm.

Nếu muốn "hack" tuổi hiệu quả, chị em hoàn toàn có thể tham khảo phong cách thời trang của Mỹ Tâm.

Bao lâu nay, Mỹ Tâm luôn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì đã gần 40 tuổi, "chị đại" vẫn lẻ bóng một mình, thậm chí còn được phong làm "thánh ế" của showbiz Việt. Tuy nhiên, công chúng nói chung và cộng đồng fan đông đảo của Mỹ Tâm nói riêng đã yên lòng hơn một chút vì ngay lúc này, những bằng chứng "đanh thép" cho thấy Mỹ Tâm đang hẹn hò với Mai Tài Phến - đàn em kém 10 tuổi đang được chia sẻ như vũ bão và có lẽ, "chị đại" Mỹ Tâm đã thoát ế thật rồi.

Nếu Mỹ Tâm thực sự hẹn hò với chàng diễn viên trẻ hơn 10 tuổi, công chúng sẽ chẳng thấy nhiều sự chênh lệch, thậm chí là phải công nhận họ quá sức đẹp đôi, ngọt ngào. Lý do là ở ngưỡng U40, Mỹ Tâm vẫn rất tươi trẻ và đặc biệt, phong cách thời trang của chị đại thì luôn xì tin, năng động, đôi khi còn trẻ trung hơn cả "bạn trai tin đồn" Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-1Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-2Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-3Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-4

Vũ khí "hack" tuổi đầu tiên của Mỹ Tâm chính là những chiếc áo t-shirt. Cô thường kết hợp item này với quần jeans bụi bặm, tô điểm thêm đôi giày sneakers; vậy là hoàn thiện được vẻ ngoài trọn vẹn năng động, cá tính và giúp nữ ca sĩ U40 ăn gian được cả chục tuổi.

Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-5Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-6Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-7Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-8

Lợi hại nhất phải kể đến những chiếc quần yếm – item được coi là món thời trang "ruột" của Mỹ Tâm nhờ tần suất diện dày đặc. "Bông hoa (có thể) đã có chủ" này thường diện quanh quần yếm denim, layer với đủ kiểu áo thun bên trong và không bao giờ quên tô điểm đôi giày sneakers, hay thậm chí là dép tổ ong màu mè; và cũng nhờ thế, vẻ ngoài của chị đại "Mỹ Tâm" đã chạm đến đỉnh cao "lão hóa ngược".

 

Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-9Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-10Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-11Mỹ Tâm cứ lên đồ trẻ xinh xuất sắc thế này, bảo sao sánh đôi với Mai Tài Phến kém 10 tuổi vẫn hợp hết sức-12

Thường thì ở ngưỡng tuổi gần 40, chị em sẽ ưu ái hơn những trang phục màu trung tính và hạn chế những items sặc sỡ, chói chang. Ấy vậy mà, Mỹ Tâm lại cực mê mẩn những chiếc áo  sơ mi, bộ suit hay váy vóc mang màu sắc chóe lọe, phủ họa tiết bắt mắt. Những lựa chọn thời trang này không chỉ giúp "chị đại" luôn nổi bật, mà còn tạo hiệu ứng "cải lão hoàn đồng" thần kỳ khiến người ta quên mất rằng, chẳng bao lâu nữa Mỹ Tâm đã bước sang ngưỡng tuổi 40 rồi.

Theo Helino


Mỹ Tâm

Mai Tài Phến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.