Nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi 41 của Kim Hee Sun cũng không thể cứu vãn nổi ca mặc khó hiểu, kém duyên này

Trái ngược với gương mặt trẻ trung xinh đẹp, nhìn Kim Hee Sun vừa thẳng đuột vừa nặng nề

Trái ngược với gương mặt trẻ trung xinh đẹp, nhìn Kim Hee Sun vừa thẳng đuột vừa nặng nề trong chính thiết kế mà cô đang mặc.

Kim Hee Sun luôn là một trong những tượng đài nhan sắc của điện ảnh Hàn Quốc. Bước sang tuổi 41 nhưng dường như tất cả những dấu hiệu lão hóa không hề xảy đến với cô, mặc dù từng vướng khá nhiều nghi án thẩm mĩ xoay quanh nhan sắc của mình nhưng không thể phủ nhận quý cô 41 tuổi này vẫn xinh đẹp trẻ trung hết phần người khác.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Kim Hee Sun lại tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ trước nhan sắc tươi trẻ và làn da căng mịn của mình. Kim Hee Sun ghi điểm tuyệt đối với mái tóc để xõa tự nhiên cùng gương mặt trang điểm nhẹ nhàng với son đỏ hồng rạng rỡ. Nhan sắc của quý cô 41 tuổi nhận được không biết bao nhiêu lời ngưỡng mộ từ công chúng. 

Nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi 41 của Kim Hee Sun cũng không thể cứu vãn nổi ca mặc khó hiểu, kém duyên này-1Nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi 41 của Kim Hee Sun cũng không thể cứu vãn nổi ca mặc khó hiểu, kém duyên này-2

Tượng đài nhan sắc Kim Hee Sun khiên dân tình xốn xang trước nhan sắc tươi trẻ, làn da căng mịn bất chấp thời gian của mình. Cô chọn cách trang điểm đơn giản tươi tắn để tô điểm thêm cho gương mặt cũng như nhan sắc của mình.

Nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi 41 của Kim Hee Sun cũng không thể cứu vãn nổi ca mặc khó hiểu, kém duyên này-3

Xinh đẹp tươi tắn như vậy nhưng không hiểu sao Kim Hee Sun lại diện một bộ cánh rộng thùng thình, kín cổng cao tường thế này. Bình thường cứ xuất hiện tại các sự kiện giải trí là Kim Hee Sun lại thể hiện rõ đẳng cấp thời trang của mình thế mà lần này lại chọn một bộ đồ  càng nhìn càng không thể nào cảm thụ nổi.

Nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi 41 của Kim Hee Sun cũng không thể cứu vãn nổi ca mặc khó hiểu, kém duyên này-4

Kim Hee Sun mặc một bộ đồ kín cổng cao tường, nhìn không khác gì quấn chăn lên người. Chiếc áo đã kín cổ còn dài chấm đất, thêm cả đường xẻ cao khó hiểu; đã vậy cô còn mặc cùng quần đen dài trùm qua đôi cao gót kín bưng.

Nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi 41 của Kim Hee Sun cũng không thể cứu vãn nổi ca mặc khó hiểu, kém duyên này-5

Trái ngược với nhan sắc xinh đẹp tươi trẻ, bộ cánh kín cổng cao tường này như nuốt chửng vóc dáng của Kim Hee Sun, nhìn cô vừa thẳng đuột vừa nặng nề trong chính thiết kế mà cô đang mặc.

Nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi 41 của Kim Hee Sun cũng không thể cứu vãn nổi ca mặc khó hiểu, kém duyên này-6

Kim Hee Sun còn gặp sự cố với đường xẻ cao bất tận, một khoảnh khắc vén tóc đơn thuần cũng khiến cô lộ rõ nội y. Cảm giác như Kim Hee Sun tăng cân khá nhiều, vòng eo của cô thiếu thon gọn hơn hẳn bình thường.

Theo Helino


sao Hàn

phong cách thời trang

Kim Hee Sun


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.