Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà "thả rông" vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường

"Thả rông" vòng 1 đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho phái đẹp, nhưng "thả rông" thế nào để vẫn tinh tế và không phản cảm thì khá ít người làm được kể cả có là sao Hollywood.

"Thả rông" vòng 1 đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho phái đẹp, nhưng "thả rông" thế nào để vẫn tinh tế và không phản cảm thì khá ít người làm được kể cả có là sao Hollywood.


Thả rông phản cảm

Tại đồi “sao” Hollywood, việc "thả rông" vòng 1 là quá bình thường như cơm bữa. Không ít lần các cánh săn ảnh chụp được những khoảnh khắc khoe trọn vòng 1 hiện rõ dưới lớp áo mỏng áp sát da của các nữ ngôi sao. Nhưng dù có thân hình đẹp như tượng tạc cỡ Kendal Jenner, thì việc lồ lộ vòng 1 cùng đôi nhũ hoa cũng khiến người đối diện phải ửng mặt vì ngại ngùng.

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 1.

Kendall Jenner trong một sự kiện nhân đạo gần đây đã mặc một chiếc váy màu nude mà không hề có áo ngực khiến vòng 1 lộ rõ toàn bộ sau lớp váy.(Ảnh: Internet)

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 2.

Dù sở hữu một vóc dáng hoàn hảo nhưng chất liệu váy quá mỏng manh và ôm sát khiến vòng 1 gần như lộ thiên khiến cho không ít người đối diện cảm thấy ái ngại (Ảnh: Internet).

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 3.

Chị gái Kim của Kendal cũng không hề kém cạnh cô em trong khoản "thả rông" (Ảnh: Internet).

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 4.

Và một ngôi sao theo đuổi phong cách sexy như Riri thì sao có thể bỏ qua mốt này cơ chứ? (Ảnh: Internet).

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 5.

Trời có lạnh có áo len mũ len thì Miley vẫn nhất quyết...thả rông (Ảnh: Ineternet)

Thả rông tinh tế

Selena Gomez cũng là một trong những sao nữ chuộng mốt thả rông để “vòng 1” thoải mái. Nhưng để tránh hình ảnh phản cảm, cô nàng đã tinh tế chọn lựa chất liệu dày, hoặc các chi tiết túi đắp tại vùng nhạy cảm để tạo được vẻ ngoài vừa sexy lại vừa phóng khoáng. Chị em hoàn toàn có thể học hỏi cách thả rông thế này để hạn chế bệnh về vòng 1 mà cũng không khiến người đối diện bối rối, phân tâm.

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 6.

Cô nàng cũng diện một chiếc áo phông bó sát và để vòng 1 tung tăng thoải mái nhưng cũng ko quên khoác ngoài 1 chiếc jacket để che điểm nhạy cảm (Ảnh: Internet)

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 7.

Hay cô nàng cũng không ngại thả rông trên thảm đỏ nhưng đã chọn trang phục có điểm nhấn chính là 2 chiếc túi để tránh quá phô phang, lộ hàng dưới ánh đèn flash (Ảnh: Internet)

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 8.

Được coi là người phụ nữ nóng bỏng nhất Hollywood. Olivia Wilde luôn cảm thấy vướng víu với những chiếc áo ngực và thường xuyên "loại bỏ" chúng ra khỏi phong cách của mình. Tuy nhiên Olivia Wilde luôn tạo cảm giác khơi gợi, nửa kín nửa hở không hề gây khó chịu khi biết cách chọn chất liệu và kiểu dáng áo phù hợp (Ảnh: Internet)

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 9.

Dù biết chắc rằng Jennifer không mặc áo ngực đấy nhưng chúng ta vẫn phải trầm trồ vì nàng quá sexy mà không phản cảm tẹo nào do chất vải dày cùng phom dáng đứng đã khéo léo che lấp thứ cần che (Ảnh: Internet)

Sao Hollywood dù đẹp đến mấy mà thả rông vòng 1 thiếu ý tứ thì vẫn phản cảm như thường - Ảnh 10.

Đây là một trong những chiếc váy thảm đỏ đẹp nhất của Anne Hathaway dù phần lưng phía sau trống toác và nàng cũng thả trọn gò bồng đảo của mình. Nhưng cũng như Jennifer, Anne đã khéo léo lựa chọn chất liệu dày dặn để tôn lên các đường cong cơ thể mà không gây khó chịu cho người nhìn (Ảnh: Internet)

Theo Thời đại


ăn mặc phản cảm

ngôi sao Hollywood

thả rông vòng 1


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.