Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là “ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao

Hợp lý nhất trong thời tiết này chính là diện chân váy ngắn.

Hợp lý nhất trong thời tiết này chính là diện chân váy ngắn.

Thời tiết mùa Đông năm nay không quá lạnh, chính vì thế mà item khá phong phanh như chân váy ngắn lại được dịp tỏa sáng. Kiểu chân váy này giúp vẻ ngoài của người diện thêm phần trẻ trung, hack chiều cao cũng rất hiệu nghiệm và còn giúp bạn khoe chân thon thả. Và tranh thủ những ngày Đông nắng tưng bừng như hiện tại, hãy thử nghiệm ngay 4 công thức diện chân váy ngắn dưới đây nhé các nàng!  

1. Chân váy ngắn + áo thun

Chân váy ngắn vốn đã trẻ trung, nhưng khi kết hợp với áo thun, hiệu ứng hack tuổi mang lại cho người diện sẽ còn "khủng" hơn nữa. Và trong trường hợp, bạn muốn set đồ ghi điểm ở vẻ thanh lịch, chỉn chu mà không kém phần sành điệu, sơ vin chính là bí kíp đơn giản nhưng hiệu nghiệm vô cùng.  

Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-1Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-2Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-3Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-4

2. Chân váy ngắn + áo len mỏng

Chân váy ngắn và áo len mỏng cũng là sự kết hợp rất đáng thử trong những ngày Đông không quá lạnh. Bộ đôi này vẫn tươi trẻ đấy nhưng điều ấn tượng hơn cả chính là nét nữ tính, cuốn hút. Đặc biệt là khi chọn combo áo len và chân váy ngắn mang gam màu nhã nhặn, vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên thật tao nhã, sang chảnh. Trong trường hợp, bạn không muốn diện áo len chui đầu thông thường, cardigan cài khuy kín đáo sẽ là lựa chọn thay thế vô cùng thú vị và chuẩn trend.

Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-5Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-6Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-7Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-8

3. Chân váy ngắn + blazer/bộ suit váy

Chân váy ngắn + blazer là một bộ đôi thanh lịch đúng nghĩa. Tuy vậy, nét trẻ trung, ngọt ngào của combo vẫn là điều không thể phủ nhận. Nếu lười mix đồ, hay bạn không giỏi khoản này cho lắm, một bộ suit váy chính là lựa chọn nhanh – gọn – nhẹ mà lịch sự, thời thượng. Cuối cùng, đừng quên sơ vin bộ đôi váy áo bên trong nhé, phải như vậy thì set đồ mới đạt điểm 10 phong cách.

Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-9Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-10Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-11

4. Chân váy ngắn + boots cao cổ

Bạn có thể kết hợp chân váy ngắn với mọi kiểu giày; tuy nhiên, vẻ ngoài trông sẽ ấn tượng hơn hẳn nếu chọn boots cao cổ.

Chân váy ngắn + boots cao cổ cũng đang là công thức được hết thảy các quý cô sành mặc áp dụng. Âu cũng bởi bộ đôi này trông vừa cá tính, vừa sexy, sang chảnh và kéo chân dài miên man.  

Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-12Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-13Trời Đông nắng tưng bừng, chân váy ngắn là ngôi sao” bạn không thể bỏ lỡ và 4 cách diện hack tuổi hack dáng đỉnh cao-14

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://afamily.vn/troi-dong-nang-tung-bung-chan-vay-ngan-la-ngoi-sao-ban-khong-the-bo-lo-va-4-cach-dien-hack-tuoi-hack-dang-dinh-cao-20191225125013646.chn

chân váy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.