Bắt quả tang chủ tịch thị trấn trong nhà nghỉ với người phụ nữ: ‘Không tâm sự với ai ở cơ quan’

Thứ ba, 18/12/2018 10:05
Ở thời điểm bị bắt quả tang, ông H. có đội mũ bảo hiểm và đứng phía sau rèm cửa thì bị nhóm người phản ứng.

Ở thời điểm bị bắt quả tang, ông H. có đội mũ bảo hiểm và đứng phía sau rèm cửa thì bị nhóm người phản ứng.

Bắt quả tang chủ tịch thị trấn trong nhà nghỉ với người phụ nữ: ‘Không tâm sự với ai ở cơ quan’-1

Một lãnh đạo thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) hôm 17/12 cho biết trên báo Đất Việt, hiện phía Ủy ban kiểm tra Huyện ủy vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ thông tin ông H. (Chủ tịch UBND thị trấn Hồ) bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với bà L., chưa có kết luận.

Theo vị này, ông H. hiện vẫn đi làm bình thường, nhưng tâm trạng không vui. "Xảy ra việc như thế này, ông H. cũng không có tâm sự gì với ai ở cơ quan", vị lãnh đạo thị trấn nói.

Cũng theo nguồn trên, chồng cũ của bà L. - ông N.V.T (cán bộ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Nình) nói rằng, từ khi xảy ra sự việc, các con ông chưa liên lạc được với bà L. Ông còn nghe nói bà L. đã vào miền Nam.

Người chồng cũ bày tỏ, ông với bà L. ly hôn được 1 tháng, từ tháng 3/2018, ông đã phát hiện vợ có biểu hiện khác thường nên có nhờ người theo dõi thì phát hiện bà L. và ông H. nhiều lần đi ăn uống cùng nhau. Cả gia đình ông nói chuyện để yêu cầu bà L. chấm dứt mối quan hệ đó.

Được biết, vợ ông H. làm nông nghiệp, các con đều đã trưởng thành. Thời gian gần đây, giữa hai vợ chồng cũng có chút mâu thuẫn.

Lãnh đạo Huyện ủy Thuận Thành thông tin với báo Kiến thức, trước khi làm Chủ tịch thị trấn Hồ, ông H. từng giữ chức Trưởng Công an thị trấn Hồ, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ban kiểm tra Đảng ủy.

Khi giải trình sự việc, ông H. thừa nhận có vào nhà nghỉ cùng bà L., song nói rằng lý do vào đó là để thực hiện giao dịch mua bán đất với bà L. Còn bà L. thì cho biết vào nhà nghỉ để nhận 20 triệu đồng tiền cọc từ ông H., để bán lại thửa đất 800 triệu đồng.

Bắt quả tang chủ tịch thị trấn trong nhà nghỉ với người phụ nữ: ‘Không tâm sự với ai ở cơ quan’-2

Nhóm người khi bắt quả tang đã túm áo khống chế ông H. trong nhà nghỉ.

Trước đó, clip ghi lại cảnh bắt quả tang cho thấy, nhóm người gọi tên ông H., đồng thời khống chế, túm áo ông này. Khi ông H. đứng sau tấm rèm cửa thì bị nhóm người phản ứng. Ông H. đội mũ bảo hiểm định rời khỏi nhà nghỉ thì bị giữ lại. Bà L. - người có mặt cùng ông H. khi đó, đã yêu cầu nhóm người không được đánh ông H. 

Theo Soha/Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet