Người đàn ông bị gãy "của quý" vì thói quen không tốt

Được đưa vào viện cấp cứu với tình tạng "của quý" bị bầm tím, cong vẹo vì thói quen không tốt của bản thân, bệnh nhân T. sau đó được các bác sĩ phẫu thuật kịp thời.

Ngày 15/1, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa phẫu thuật, điều trị thành công cho một bệnh nhân bị gãy "của quý".

Theo đó, trưa ngày 7/1, bệnh nhân N.V.T. (trú huyện Nghi Xuân) được đưa vào Trung tâm Y tế Nghi Xuân để khám với tình trạng dương vật bầm tím và cong vẹo do một thói quen không tốt của cá nhân.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám, phẫu thuật cho bệnh nhân T. ở vị trí gần gốc dương vật về phía bên phải. Sau ca phẫu thuật kéo dài 40 phút, các bác sĩ tiến hành khâu hồi phục chỗ rách gãy cho bệnh nhân.

Sau nhiều ngày điều trị, bệnh nhân T. đã hồi phục tốt, phần phù nề đã đỡ hơn và không còn biến dạng. Hiện bệnh nhân T. đã được cho ra viện về nhà để tiếp tục tự điều trị ngoại trú và hẹn tái khám.

Các bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Nghi Xuân cho biết, việc gãy dương vật rất nguy hiểm, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử, có thể khiến bệnh nhân mất luôn cả "của quý". Ngoài ra, nếu không phẫu thuật lấy máu tụ tốt sẽ tạo thành những sẹo co rúm, gây cong, vẹo, đau và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Các bác sĩ khuyến cáo mọi người cần tránh những thói quen không tốt.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-bi-gay-cua-quy-vi-thoi-quen-khong-tot-8202215113351977.htm

của quý


Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng thăm, chúc Tết nhân viên y tế, công nhân lao động tại huyện Đông Anh
Chiều 27/1, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Đông Anh, Trạm Y tế lưu động Khu công nghiệp Thăng Long và công nhân, lao động Công ty TNHH Toto Việt Nam, tại huyện Đông Anh, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.