TP.HCM: Cây xanh trước trường ĐH bật gốc đổ ra đường đè nát xe máy, nam thanh niên bị thương nặng

Trong cơn mưa lớn, cây xanh trên đường bất ngờ bật gốc ngã đổ ra đường rồi đè trúng một xe máy do nam thanh niên điều khiển. Hậu quả xe máy bị vỡ nát, còn nam thanh niên bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Đến 18h30' ngày 24/9, hiện trường vụ cây xanh ngã đổ, đè trúng người đi đường ở quận 10, TP.HCM mới được giải quyết xong.

Trước đó khoảng 15h30' cùng ngày, trong lúc trời mưa lớn, một cây xanh trên đường Nguyễn Tri Phương, đoạn trước trường Đại học Kinh tế TP.HCM (phường 5, quận 10) bất ngờ ngã đổ ra đường.

TP.HCM: Cây xanh trước trường ĐH bật gốc đổ ra đường đè nát xe máy, nam thanh niên bị thương nặng-1

Cây xanh ngã đổ chắn ngang 2 phần đường - ảnh: Facebook.

Thời điểm này một nam thanh đi xe máy (biển số tỉnh Bến Tre) lưu thông trên đường này (hướng từ quận 8 về quận 10) bị thân cây đè trúng. Vụ việc khiến nạn nhân té ngã ra đường, bị thương nặng, được người dân gần đó hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân bị cây đè bẹp nát, nhiều mảnh vỡ, đồng thời 2 chiếc xe máy đậu trước nhà phía đối diện và bảng hiệu của nhà này cũng bị đè trúng hư hỏng.

TP.HCM: Cây xanh trước trường ĐH bật gốc đổ ra đường đè nát xe máy, nam thanh niên bị thương nặng-2

TP.HCM: Cây xanh trước trường ĐH bật gốc đổ ra đường đè nát xe máy, nam thanh niên bị thương nặng-3

Cây xanh ngã đè nát xe máy làm một người bị thương nặng.

Trong khi đó, cây xanh có chiều dài khoảng 20m, đường kính gốc khoảng 1m ngã đổ chắn cả 2 phần đường, đè hư hỏng dải phân cách.

Ngay sau vụ việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để xử lý hiện trường. Nhân viên công ty cây xanh cũng có mặt để cắt bỏ cây bị ngã đổ để không làm gián đoạn giao thông.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang điều tra làm rõ.

TP.HCM: Cây xanh trước trường ĐH bật gốc đổ ra đường đè nát xe máy, nam thanh niên bị thương nặng-4

TP.HCM: Cây xanh trước trường ĐH bật gốc đổ ra đường đè nát xe máy, nam thanh niên bị thương nặng-5

Nhân viên công ty cây xanh đến xử lý sự cố. 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tphcm-cay-xanh-truoc-truong-dh-bat-goc-do-ra-duong-de-nat-xe-may-nam-thanh-nien-bi-thuong-nang-162202409192345287.htm

mưa bão

cây đổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.