Chi tiết thời tiết từ nay đến hết dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5

Thời tiết từ nay đến hết dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 chủ yếu duy trì hình thái nắng nóng vào ban ngày, chiều tối có mưa rào và dông.

Thời tiết từ nay đến hết dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 chủ yếu duy trì hình thái nắng nóng vào ban ngày, chiều tối có mưa rào và dông.

Chi tiết thời tiết từ nay đến hết dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5-1

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày từ hôm nay (22.4) đến hết dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 cụ thể cho các vùng trên cả nước:

Hà Nội  

Từ đêm 22.4 đến ngày 24.4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ đêm 24.4 đến ngày 27.4, có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 25 và ngày 27 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 28.4 đến ngày 2.5 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng ngày 30.4 và 1.5 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Đêm 22.5 đến ngày 24, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng khu Tây Bắc trời nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt. Riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ chiều tối và đêm 25 đến ngày 27, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 28.4 đến ngày 2.5 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng ngày 30.4, ngày 1.5 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  

Phía Đông Bắc Bộ   

Từ đêm 22.4 đến ngày 25.4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  Từ chiều tối và đêm 25.4 đến ngày 27.4, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 28.4 đến ngày 2.5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng ngày 30.4 và 1.5 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế  

Đêm 22.4 đến ngày 2.5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng vùng núi có nơi có nắng nóng gay gắt.  

Đà Nẵng đến Bình Thuận  

Đêm 22.4 đến ngày 2.5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng vùng núi có nơi có nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên  

Đêm 22.4 đến ngày 2.5 đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 27-29.4 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.  

Nam Bộ  

Đêm 21.4 đến ngày 26.4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm 27.4 đến ngày 2.5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 27-29.4 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Theo LĐO


thời tiết nghỉ lễ

thời tiết

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.