Clip kẻ gây ra vụ cướp tiền ở phố cổ nuôi ý định "dị thường": Thực hiện vụ cướp để... được ngồi tù

Sau khi gây ra vụ cướp giữa ban ngày tại khu vực phố cổ ở Hà Nội, đối tượng đã tỏ ra chấp hành khi lực lượng công an xuất hiện và khống chế y.

Sau khi gây ra vụ cướp giữa ban ngày tại khu vực phố cổ ở Hà Nội, đối tượng đã tỏ ra chấp hành khi lực lượng công an xuất hiện và khống chế y. Trong cuộc trao đổi ngắn sau đó, PV đã ghi nhận những ý định rất "dị thường" của nghi phạm.

Vào 14h ngày 26-7-2019, Nguyễn Đức Tuân (SN 1981, quê ở xã Sông Khoai, huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh) đã dùng dao khống chế một nữ nhân viên bán hàng ở siêu thị trên phố Phủ Doãn (phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Clip kẻ gây ra vụ cướp tiền ở phố cổ nuôi ý định dị thường: Thực hiện vụ cướp để... được ngồi tù-1
Nghi phạm gây ra vụ cướp tiền ở phố cổ - đối tượng Nguyễn Đức Tuân

Sau vài lời đe dọa, Tuân đã lấy được hơn 1 triệu đồng, rồi cố thủ tại siêu thị, để nạn nhân đi ra ngoài hô hoán. Chỉ vài phút sau, tổ công tác của CAP Hàng Trống đã có mặt, khống chế Tuân và đưa về trụ sở để làm rõ.

PV đã có cuộc trao đổi ngắn với nghi phạm sau đó, và ghi nhận những ý định rất "dị thường" của đối tượng này.

Dưới đây là video clip ghi lại phần trao đổi nói trên:

Cụ thể, Nguyễn Đức Tuân nói rằng, sau 8 năm làm việc tại Trung Quốc và chịu một số sức ép, đối tượng này về Việt Nam và "có mâu thuẫn với gia đình".

Cảm thấy muốn chấm dứt cuộc đời, Tuân đã tìm cách tự tử nhưng bất thành. Điều kỳ lạ là Tuấn kể rất rành mạch về những lần định tự sát từ bên Trung Quốc, cho tới khi về Việt Nam, nhưng tất cả đều không như y tính toán.

Sau đó, người này đã tới hai bệnh viện để xin hiến tạng, song không được chấp thuận vì thái độ của anh ta tỏ ra rất bất thường. Quá buồn chán, Tuân liền nảy ra kế hoạch thực hiện vụ cướp để... được ngồi tù.

Clip kẻ gây ra vụ cướp tiền ở phố cổ nuôi ý định dị thường: Thực hiện vụ cướp để... được ngồi tù-2
Đồ đạc trên người nghi phạm chỉ có những thứ rất cơ bản

"Kế hoạch" của nghi phạm trên là sau khi vào tù, y sẽ xin được ở vĩnh viễn trong đó để lao động. Nếu kế hoạch vào tù thất bại, Tuân nói rằng, hắn sẽ gây án nghiêm trọng hơn nữa, miễn là được xử nặng (?!).

Được biết, sau khi bị tạm giữ, Nguyễn Đức Tuân đã được cơ quan công an đưa đi kiểm tra y tế theo đúng quy định của pháp luật. Đối tượng này sẽ phải nhận sự trừng phạt của pháp luật trong thời gian tới.

Theo ANTĐ


Tên cướp

vụ cướp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.