Đã bắt hơn 70 người trong vụ gần 200 học viên cai nghiện bỏ trốn

Đến sáng 25/2, lực lượng chức năng tỉnh Sóc Trăng truy bắt hơn 70 người trong số gần 200 học viên cai nghiện đã bỏ trốn, trong đó có 4 trường hợp được gia đình tự nguyện bàn giao.

XEM CLIP:
 

Ngày 25/2, ông Nguyễn Thành Bình, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng thông tin, có tất cả 191 học viên của cơ sở bỏ trốn.

Tính đến sáng nay (25/2), lực lượng chức năng đã bắt được khoảng 70 – 80 người bỏ trốn rải rác ở các huyện, trong số đó có 4 trường hợp được gia đình tự nguyện bàn giao cho cơ sở.

Theo ông Bình, cơ sở có 419 học viên, chủ yếu là nam. Thời điểm các học viên bỏ trốn, cơ sở này có khoảng 20 bảo vệ và nhân viên.

Trước đó, tài khoản mạng xã hội tên Đ.T. đăng tải clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh nhóm người được cho là học viên của cơ sở cai nghiện nói trên đang trên đường bỏ trốn. Theo đoạn clip, vào khoảng 20h10 ngày 24/2, nhóm người này đã ghé vào nhà dân bên đường.

“Mấy em ghé xin nước uống, luôn miệng nói tụi con không làm gì, chỉ xin nước thôi”, chủ nhân đoạn clip chia sẻ.

Đã bắt hơn 70 người trong vụ gần 200 học viên cai nghiện bỏ trốn-1
Nhóm người được cho là học viên của cơ sở cai nghiện bỏ trốn ghé nhà dân bên đường xin nước uống. Ảnh cắt từ clip

Như đã đưa tin, vào khoảng 11h ngày 24/2, tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Sóc Trăng đã đã xảy ra mâu thuẫn giữa một số học viên dẫn tới ẩu đả, xô xát.

Lực lượng chức năng sau đó đã mời những học viên đánh nhau lên làm việc, thế nhưng những người này không chấp hành.

Tới khoảng 17h cùng ngày, nhiều học viên đã tập trung lại, tràn ra cổng cơ sở cai nghiện. Sau đó, nhóm người này đã khống chế lực lượng bảo vệ cơ sở cai nghiện để tràn ra ngoài và bỏ trốn.

Đã bắt hơn 70 người trong vụ gần 200 học viên cai nghiện bỏ trốn-2
Cơ sở cai nghiện ma túy tại Sóc Trăng, nơi có hàng trăm học viên bỏ trốn. Ảnh: V.Đ

Cũng tại cơ sở này, ngày 30/8/2023, Công an TP Sóc Trăng bắt quả tang Đặng Ngọc Sơn (học viên đang cai nghiện tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng) tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ trên 9 gram ma túy đá. 

Qua điều tra, người này khai nhận đã nhiều lần cùng các học viên khác ở chung phòng tổ chức sử dụng ma túy.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/da-bat-hon-70-nguoi-trong-vu-gan-200-hoc-vien-cai-nghien-bo-tron-2252795.html

cai nghiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.