Lý do không ngờ nhân viên cây xăng bị đánh tóe máu mồm

Thứ bảy, 12/05/2018 09:52
Nhân viên cây xăng hỏi “Anh đổ 30.000 xăng à”, Hưng gật đầu và đưa tờ 50.000 đồng, tuy nhiên đến được trả lại 20.000 đồng thì Hưng chửi bới...

Nhân viên cây xăng hỏi “Anh đổ 30.000 xăng à”, Hưng gật đầu và đưa tờ 50.000 đồng. Tuy nhiên đến lúc nhân viên cây xăng trả lại 20.000 đồng thì Hưng chửi bới với lý do không bơm đủ 50.000 xăng và đánh...

Chiều 11/5, anh Bùi Vinh Quang (quản lý cửa hàng xăng dầu km11 Minh Thành, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) và anh Nguyễn Văn Điệp (nhân viên bán xăng) vẫn chưa hết bàng hoàng vì hành vi côn đồ khi bị Phạm Đức Hưng (SN 1981, thường trú tại Yên Lập Tây, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên) hành hung vào chiều hôm qua.

Nhân viên cây xăng,người trong cuộc,Quảng Yên - Quảng Ninh,đánh nhau
Anh Quang và Điệp đang điều trị tại phòng cấp cứu, khoa Tai - Mũi - Họng BV Việt Nam - Thụy Điển

Theo anh Quang, sự việc xảy ra vào ca 1, lúc này Hưng điều khiển xe máy vào cột xăng E5 Ron 92 do anh Điệp đang bán.

Lúc này, anh Điệp ra hiệu hỏi Hưng: “Anh đổ 30.000 xăng à”, Hưng gật đầu và đưa tờ 50.000 đồng. Tuy nhiên đến lúc anh Điệp trả lại 20.000 đồng thì Hưng chửi bới với lý do không bơm đủ 50.000 xăng.

Tiếp đó, Hưng lao tới hành hung anh Điệp kèm theo những lời chửi tục. Thấy nhân viên bị đánh, anh Quang chạy ra can ngăn và mời Hưng vào văn phòng để xin lỗi vì nhầm lẫn. Anh Quang vừa ra tới nơi thì bất ngờ bị Hưng quật ngã. Không dừng lại ở đó, Hưng yêu cầu anh Quang và Điệp vào trong phòng để nói chuyện.

Nhân viên cây xăng,người trong cuộc,Quảng Yên - Quảng Ninh,đánh nhau
Anh Quang (Quản lý cửa hàng xăng dầu km11 Minh Thành) bị Hưng dùng cốc thủy tinh đập vào mặt gây rách môi.

Tại đây, Hưng bắt cả hai phải quỳ gối xin lỗi, rồi dùng cốc và ấm trà đập vào mặt anh Quang làm anh này rách mặt. Hai nhân viên cây xăng vùng chạy ra ngoài và gọi lực lượng công an thị xã Quảng Yên. Khi lực lượng công an tới, Hưng vẫn đuổi theo hai nhân viên cây xăng để tiếp tục đánh.

Do mất nhiều máu, cả hai được người dân đưa đi cấp cứu tại BV Việt Nam - Thụy Điển. Các bác sĩ tại khoa Tai - Mũi - Họng cho biết, anh Quang bị mảnh vỡ của cốc thủy tinh cứa rách môi trên và dưới, phải khâu hơn 10 mũi. Ngoài ra bị tụ máu phần mềm trên mặt. Anh Điệp bị bầm tím khắp người.

Nhân viên cây xăng,người trong cuộc,Quảng Yên - Quảng Ninh,đánh nhau
Cửa hàng xăng dầu Km11 Minh Thành, nơi xảy ra sự việc.

Trưởng công an thị xã Quảng Yên Hoàng Quốc Văn cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Hưng đã bị áp giải về trụ sở công an để làm việc.

''Sự việc đang được xác minh, đợi khi giám định thương tích của hai nhân viên cây xăng như thế nào sẽ có biện pháp xử lý - ông Văn nói.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet