Nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não: Có phản xạ nhẹ, chưa rõ tiên lượng

Nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não vẫn hôn mê, thở máy. So với thời điểm từ Hà Nội chuyển về, bệnh nhân có phản xạ khi có tác động.

Tối ngày 29/3, khi được hỏi về tình hình sức khỏe nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết: "Hiện tại các bác sĩ chuyên môn đang cố gắng hồi sức cho cháu. Bệnh nhân vẫn rất nặng".

Nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não: Có phản xạ nhẹ, chưa rõ tiên lượng-1
Nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não đang nằm viện.

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân N.H.Đ cho hay Đ vẫn đang điều trị hồi sức tích cực, so với thời điểm từ Hà Nội về, bệnh nhân đã có phản xạ một chút, đồng tử to hơn. Hiện tại tình trạng bệnh nhân vẫn đang rất nặng nên không thể tiên lượng được về tình hình sức khỏe của bệnh nhân.

"Hiện tại, khoa vẫn đang điều trị với chẩn đoán bệnh nhân chấn thương sọ não và đánh giá tình tình đáp ứng thuốc điều trị. Chúng tôi chưa kết luận bệnh nhân chết não vì để kết luận bệnh nhân có chết não hay không cần phải lập hội đồng chuyên môn và test chết não nhiều lần", vị bác sĩ hồi sức nói.

Trước đó, ngày 27/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận bé trai N.H.Đ, 14 tuổi. Đây là nạn nhân trong vụ nam sinh lớp 8 ở phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội, bị đánh dẫn đến tình trạng nguy kịch.

Sự việc xảy ra, cháu Đ được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cấp cứu, sau đó chuyển Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 điều trị. Bệnh viện xác định cháu Đ bị chấn thương sọ não, hôn mê, tiên lượng tử vong cao.

Sau đó, gia đình chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ điều trị.

 

Theo Đời sống và Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nam-sinh-lop-8-bi-anh-chan-thuong-so-nao-co-phan-xa-nhe-chua-ro-tien-luong-a409042.html

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.