Người phụ nữ bị xe bồn chở nước tưới công viên cán tử vong trong đêm ở Sài Gòn

Thứ sáu, 15/02/2019 09:39
Người phụ nữ điều khiển xe máy đi trên đường thì mất lái té xuống đường, tài xế xe bồn chở nước tưới công viên đi cùng chiều không xử lý kịp đã cán qua người nạn nhân
Khi người phụ nữ điều khiển xe máy đi trên đường thì mất lái té xuống đường. Lúc này, tài xế xe bồn chở nước tưới công viên đi cùng chiều không xử lý kịp đã cán qua người nạn nhân khiến tử vong trong đêm lễ tình nhân.

Khuya 14/2, Công an quận 12, TPHCM mới hoàn tất việc khám nghiệm điều tra làm rõ vụ tai nạn giữa xe bồn chở nước tưới công viên và xe máy khiến 1 người phụ nữ chết thảm trong đêm lễ tình nhân.

Người phụ nữ bị xe bồn chở nước tưới công viên cán tử vong trong đêm ở Sài Gòn-1

Công an khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h45 cùng ngày, tài xế (khoảng 35 tuổi) điều khiển chiếc xe bồn chở nước tưới công viên mang BKS: 51E - 025.29 của Công ty Công viên cây xanh chạy trên đường Tô Ký theo hướng về huyện Hóc Môn, TPHCM.

Khi đến trước số nhà ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 thì va chạm với xe máy do 1 người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) mang BKS: 59V2 - 844.62 điều khiển chạy cùng chiều bị mất lái té xuống đường trước đó.

Người phụ nữ bị xe bồn chở nước tưới công viên cán tử vong trong đêm ở Sài Gòn-2

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ chết thảm trong đêm lễ tình nhân.

Do tình huống quá bất ngờ tài xế không xử lý kịp nên đã cán qua người phụ nữ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Chiếc xe bồn chạy thêm vài mét mới dừng lại.

Hiện trường, thi thể người phụ nữ cùng xe máy nằm chắn giữa đường. Sự việc khiến nhiều người theo dõi nên giao thông ùn ứ.

Ngay khi nhận được tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm, lấy lời khai, trích xuất hình ảnh các camera an ninh khu vực để điều tra.

Theo Tổ quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet